AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

Tea Tree Facial cleanser เจลล้างหน้าแก้ไขปัญหาสิว

1 ต.ค. 2563  |  231   3  
สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้กลับมาพบกันอีกแล้ว อ่านจากชื่อบทความ ทุกคนคงจะเดาได้ว่าเป็นคอนเท้นต์ปัญหาสิวๆอีกเช่นเคย

“สิว” เป็นปัญหาที่รังควานซินมาตลอด ทั้งไปหาหมอ รักษาเองและอีกหลายๆวิธี ก็ยังคงเป็นอยู่เหมือนเดิม จนหลังๆมาซินได้ลองรักษาเองแบบวิธีใหม่ๆ คือเริ่มจากการเช็ดเครื่องสำอางและล้างหน้าให้สะอาดถูกวิธี ผลปรากฏว่า เวลาผ่านไป 3 เดือน ผิวหน้าดีขึ้นมาก มันค่อยๆดีขึ้นทีละนิด จนรู้ตัวอีกทีคือ เห้ยยย หน้าใสขึ้นเยอะมาก จนทุกคนทักจริงๆว่าผิวหน้าดีขึ้น 


ซึ่งซินเองก็ได้ค้นพบว่า มันเริ่มดีขึ้นหลังจากที่ซินได้ลองเจลล้างหน้าตัวนึงที่แบบว่าทางแบรนด์ทำขึ้นมาเฉพาะคนเป็นสิวเลยค่ะ ตัวนี้มีชื่อว่า “Tea Tree facial cleanser” By Naturista 


ตัวนี้ทำขึ้นมาสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ

ปราศจากสารกลุ่ม 

SLS 

Sulfate 

แอลกอฮอล์ 

พาราเบน และสารกันเสียต่างๆ


ที่สำคัญไปกว่านั้นสารสกัดของเขา หรือ Tea Tree oil ได้รับการรับรอง ECOCERT Organic มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังเป็นเกรดบริสุทธิ์พิเศษ ปราศจากกลิ่นหืน ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Naturista ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมี วิตามินบี 5 ที่ทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวTexture & Scent 

ตัวนี้ใครที่ชอบกลิ่นธรรมชาติเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแบบซิน จะต้องปลื้มเจ้าตัว Tea tree facial cleanser ตัวนี้แน่นอนค่ะ กลิ่นมีความสดชื่น เหมือนอยู่ในสปา หอมต้นทีทรีอ่อนๆ มีความรู้สึกเย็นสบายมาก เป็นปลื้มเลยค่ะ ตัวเนื้อมีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส ฟองนุ่มมากกกก รู้สึกเย็นสบายหน้ามากค่ะสำหรับซินตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ สำหรับคนที่เป็นสิวแบบซิน เพราะตัวนี้ช่วยลดสิวและบรรเทาสิวได้ทุกรูปแบบจริงๆ รู้สึกว่าใช้ตัวนี้แล้วการล้างหน้าของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้หน้าเกลี้ยงขึ้น สิวเม็ดเล็กๆแทบไม่ขึ้นเลย สิวเม็ดใหญ่นี่คือห่างหายไปนานมาก เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ถูกต้องนั้นสำคัญจริงๆค่ะ เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนลองใช้ Tea Tree Facial Cleanser ตัวนี้ดู จะต้องถูกใจคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแน่นอนค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ จาก 750 บาท เหลือ 89 บาท ขุ่นพระ ถูกมาก ต้องรีบไปตำแล้วมั้ย !!!สำหรับใครที่สนใจสามารถไปเลือกซื้อได้ทาง 

Shopee : https://shpe.page.link/Do4j7kovCN7RewpN8 

และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆจากทางแบรนด์ได้ที่

Facebook : NaturistaThailand 

Line : @naturista(มี@) 

Shopee พิมพ์ Naturista3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
2 ต.ค. 2563 เวลา 9:40 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Thanks
2 ต.ค. 2563 เวลา 10:30 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks
2 ต.ค. 2563 เวลา 10:45 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Winter Buffet Party ช้อปเต็มอิ่ม 3 ชิ้นแค่ 199 บาท ! ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...