เซรั่มกระปุกแดงตัวดัง? TRYLAGINA ของมาดามตู่ นันทิดา

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้แนนจะมารีวิวเซรั่มกระปุกแดงตัวดัง

TRYLAGINA ของมาดามตู่ นันทิดากัน

ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ไหนจะริ้วรอยก่อนวัย

ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ

เพราะเมื่อมีอายุมากขึ้นผิวของเราอาจขาดคลอลาเจนที่จะมาเติมเต็มคะ ไม่เหมือนตอนสาวๆ

และแน่นอนว่าสาวๆคงไม่อยากหน้าแก่กันใช่มั้ยคะ

แล้วถ้าจะต้องหาครีมที่ตอบโจทย์ ทำให้หน้าเราเด็ก ดูอ่อนกว่าวัยได้เนี้ย เซรั่มตัวนี้เลย...

เซรั่มเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูผิว เติมเต็มริ้วรอย ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของ

คลอลาเจนปลาทะเลนํ้าลึกเป็นผลิตภัณฑ์บํารุงผิวที่อุดมไปด้วย Soluble Collagen

ที่เข้มข้นกว่าแผ่นมาส์ก Trylagina Intensive Collagen Mask ถึง10เท่า

พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น EPS Sea fill P และ Sand Lily Extract

มีส่วนช่วยเติมเต็มบริเวณร่องลึก และช่วยดูแลผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวหน้าดูเรียบเนียนและดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง

มาพร้อมแพ็คเกจกระปุกสีแดง สวยหรู ดูแพงน่าใช้มากค่า

และมาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์อย่างไม้พาย

ชอบตรงนี้มาก เพราะถ้าใช้นิ้วมือปาดครีมในกระปุกโดยตรง อาจจะทำให้มีสิ่งสกปรกหรือ

เชื้อโรคลงไปได้ พอมีไม้พายทำให้สะดวกในการใช้มากขึ้น

ในส่วนของเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมสีขาวขุ่น เนื้อครีมเข้มข้นมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เกลี่ยง่าย เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ทาปุ๊บก็ซึมเลย

รู้สึกหน้าไม่เหนียวเหนอะแหนะ สำหรับสาวๆที่หน้ามันไม่ต้องกังวลเลยคะ

วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทาครีมเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น

หลังจากที่แนนได้ลองใช้มาประมาน2 อาทิตย์ รู้สึกว่าผิวหน้าฟูขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้นคะ

รู้สึกว่าผิวหน้าเรานุ่มขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้น พวกริ้วรอยล่องแก้มอาจจะยังไม่เห็นผลชัดเจน

อาจจะต้องใช้ต่อเนื่องไปซักพัก Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x

แต่เอาเป็นว่ารู้สึกชอบนะคะ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีตอบโจทย์เราได้

ประทับใจสำหรับเซรั่มกระปุกแดงตัวนี้ ของดีที่ต้องมีติดบ้านค่า

เพื่อนๆคนไหนสนใจ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่

Line : @Trylagina

หรือ https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/

#trylagina #ครีมตู่นันทิดา #ของดีที่ต้องมีติดบ้าน #เซรัม่กระปุกแดง

October 01, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!