เปิดประสบการณ์ตรวจผิวกับ Lancome ละเอียดสุด​ วิเคราะห์​ถึง10มิติ | Mimi Loves Luxe

สวัสดีค่ะ ทุกคน มี่มาเปิดประสบการณ์การตรวจผิวอีกแล้ว

แต่คราวนี้คือละเอียดที่สุดเพราะวิเคราะห์ผิวเราได้ถึง 10มิติเลยนะ

มันเจ๋งมาก ตามไปดูกันค่ะ​

ใครชอบดูชอบฟังกดที่คลิปได้เล้ยยย

เริ่มแรกเราเห็นจากเพจ Lancome ว่าเค้ามีเครื่องตรวจผิวที่ล้ำที่สุดในตอนนี้

เปิดตัวที่ไทยเป็นที่แรก รู้สึกน่าสนแฮะเพราะตรวจผิวครั้งสุดท้ายก็ปลายปีที่แล้วนู้นเลย

นี่ก็เลลยพุ่งตัวไปค่ะ

"หน้าตาเครื่องตรวจเป็นแบบนี้ค่ะ"

ไปถึง (มี่มาตรวจที่ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าวนะ) บีเอก็พาเรานั่ง สอบถามข้อมูลเรา,

สภาพผิวเบื้องต้น,วิธีการบำรุงผิว,สิ่งที่เราอยากให้ความสำคัญในการบำรุง

หรือปัญหาที่เรากังวลอยู่ Q&A ตรงนี้คือ ประมาณ 5นาทีเสร็จ

จากนั้นเข้าเครื่องสแกนเลย (ลุ้นมากก กลัวผิวสอบตก)

"ข้อมูลผิวเราที่ต้องกรอกก่อนตรวจผิวนะคะ ง่ายๆ 5 นาทีเสร็จค่ะ"

เครื่องจะเก็บภาพเราทั้งใบหน้า ถ่าย 3 ด้าน ด้านละ3ครั้ง

ด้านหน้า ด้านซ้ายและขวาค่ะ (ละเอียดจริง)

อ่อ บีเอบอกว่า เครื่องนี้สามารถวิเคราะห์ผิวเราได้แม้ว่าเราจะแต่งหน้ามา

ไม่ต้องคลีนหน้าใดๆ ซึ่งอันนี้ พี่บีเอบอกว่า เคยลองตรวจลูกค้าแบบแต่งกับไม่แต่งแล้ว

ผลออกมาใกล้เคียงกันมากๆ (ดีย์งามมมม)

"เริ่มจ้าาาา สแกน 3 ด้าน ด้านละ3แสง กันไป"

​​​​รอเครื่องประมวนผลไม่นานก็รู้ผลค่ะ ผลวิเคราะห์จะออกมาทั้งหมด 10มิติ (10ด้าน)

โดยคะแนนเต็มจะอยู่ที่ 100% ผิวใครดีไม่ดียังไงก็ให้ดูที่คะแนนที่ได้เอาค่ะ

เห็นผลตัวเองแล้วใจชื้น เขียวๆเกือบหมด มีแค่เรื่องความชุ่มชื้นที่ติดสีส้ม

"ผลออกมา จะเป็นตัวเลขให้เราดูง่ายมากๆ"

ใครว่าจบ ยังไม่หมดแค่นี้นะ! ในแต่ละมิติ พี่บีเอเปิดรูปหน้าเราที่ถ่ายไว้ก่อนหน้านี้

มาโชว์ให้ดูเลยว่า ตรงโซนไหนของใบหน้าที่มีปัญหา หรือ ไม่มีปัญหา

ไล่ดูกันไปเลยจ้า ด้านหน้า ด้านซ้าย ด้านขวา ทีละมิติๆ ตรงนี้ก็คือดีอีก

เพราะ อย่างเรื่องริ้วรอยเครื่องพบว่า หน้าด้านซ้ายของมี่มีริ้วรอยตรงใต้ตาเยอะกว่าด้านขวา

ซึ่งอันนี้เรามองด้วยตาเปล่าหรือตรวจเครื่องสแกนแบบจิ้มๆก็จะไม่รู้เลย (ดูรูปในโพสประกอบนะคะ)

"ข้างซ้ายใต้ตามาพรึบ​ เส้นๆเยอะเชียว"

"ข้างขวาริ้วรอยมีน้อยกว่า"

ตรวจเสร็จแล้วบีเอจะสรุป 3 ปัญหาหลักๆที่เราควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟู/ซ่อมแซมผิวเราแบบตรงกับจุดที่ผิวเรามีปัญหา

ตรงนี้ใครจะตำอะไรตำโลดค่ะ 5555

"สรุป 3 ปัญหาหลัก อยู่ในวงกลมแดงๆนะคะ"

"ผลิตภัณฑ์ที่จะมากู้ผิวเราให้ตรงกับปัญหาที่ประเมินค่ะ"

ตรวจผิวครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ Lancome ตรวจฟรี

แถมบีเอ nice ไม่ hard sale เลย แต่จะเป็นเราเองอ่ะแหละที่ใจสั่นอยากได้ผิวดีๆกลับมา

ใครสนใจไปตรวจผิวกับทาง LANCOME จัดโลดเลยค่ะ ตอนนี้เค้ามีจัดงานอยู่นะคะ

มีโปรโมชั่นดีๆ( ของแถมเยอะ)

ในงานด้วยลองแวะไปดูกันนะคะ วันนี้มี่ไปก่อนนะคะ บายยย

xoxo

YT : Mimi Loves Luxe