รีวิวแชมพูคาเฟอีน Alpecin ลดผมร่วง ช่วยให้ผมแข็งแรง มีรูปก่อนหลังให้ดู | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie วันนี้หวานจะมารีวิวแชมพูที่ช่วยลดผมร่วง ผมขาดหลุดร่วง

ซึ่งหวานเห็นแพ็คเกจครั้งแรกสะดุดตามากๆ เพราะเห็นแบรนด์นี้มานาน แต่ไม่เคยได้ลอง

จนผมเริ่มร่วงหนักมากเลยอยากลองค่ะ ซึ่งหวานใช้มาสัก 1 เดือนแล้ว

เลยอยากมารีวิวให้ทุกๆคนได้ดูกันค่ะ

นั่นก็คือ Alpecin Caffeine Shampoo C1 เป็นคาเฟอีนแชมพูขวดสีดำๆแบบนี้

ซึ่งนำเข้าจากเยอรมัน ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วงจากการที่เส้นผมอ่อนแอ

มีสารสกัดจากคาเฟอีน ช่วยให้พลังงานกับเส้นผมที่อ่อนแอจะทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลง

แต่ถึงจะชื่อคาเฟอีนไม่เหมือนกับการใช้กากกาแฟนะคะ ซึ่งแชมพูเป็นสีฟ้าใสๆ กลิ่นหอมเย็นๆ

เวลาสระผมก็ไม่ได้รู้สึกเย็นมาก แต่ผู้ชายน่าจะชอบเลย และฟองก็ไม่ได้เยอะมากอะไร

เวลาใช้ให้ผสมน้ำเล็กน้อยตีให้เกิดฟองก่อนแล้วค่อยลงให้ทั่วหนังศีรษะ นวดๆกระตุ้น

การไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะด้วยนะคะ ทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด

สามารถสระได้ทุกวัน แต่ความจริงวันเว้นวันสระทีจะดีกว่านะคะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ 1 เดือน สิ่งที่หวานรู้สึกคือผมร่วงน้อยลง สังเกตุจากเวลากวาดบ้าน

จะมีกองใหญ่มากตอนนี้ลดลงมากๆเลยค่ะ และดูจากรูปคือผมบางน้อยลงด้วย

เพื่อนสามารถไปหาซื้อกันได้นะคะ ถ้าจำไม่ผิดราคาประมาณ 271-300 บาท

หวานซื้อมาจากวัตสันค่ะ

August 17, 2020
August 18, 2020
น่าลองมากค่ะ
August 18, 2020
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!