รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ใช้โคลนมาร์คหน้า สิวหายจริงหรือ ?????

23 ก.ค. 2563  |  190   3  

สวัสดีค่ะทุกคนน ในช่วงที่ผ่านมาเนมีปัญหาผิวหน้าคือ สิวขึ้นเยอะและพบว่าเจอเพื่อนๆหลายคนมีปัญหาเดียวกัน วันนี้เนจึงขอมาแนะนำมาร์คหน้าที่เนใช้ช่วยกู้หน้าในตอนนี้ !! 

ตามมาค่ะ

ป็นสูตรใหม่  เอาอยู่เรื่องหน้ามัน ขจัดทุกปัญหาสิว
เนื้อมาสก์นุ่มนิ่ม  มาร์คแล้วแลดูสดชื่นมาก
ส่วนผสมคุณภาพ มีทั้งโคลนทะเลทรายจาก USA และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล แค่รู็ส่วนผสมก็ทำให้น่าลองแล้วใช่ไหมคะ

เดิมทีแล้วเนเป็นคนผิวหน้าแห้ง มันเฉพาะช่วงทรีโซนเท่านั้นค่ะ และช่วงที่ผ่านมา ทั้งนอนดึก ตากแดด รวมถึงเวลาเหงื่อออกก็เผลอเอามือ หรือเสื้อผ้าที่ใส่ไปซับๆเหงื่อ  แถมยังมีฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆนาๆ อาจเป็นเพราะสาเหตุเหล่านี้ที่ทำให้สิวขึ้นมากวนใจเต็มไปหมด


จึงทำให้ต้องรีบหาตัวช่วย! 

ตัวนี้คือสูตร “แอนตี้-เบลมิช” (Anti-blemish) ที่มีส่วนผสมของ American Dessert Clay คือโคลนที่ได้มาจากทะเลทรายในอเมริกา ผสมผสานกับ Marine Algae Extract หรือสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ที่จะทำให้มาร์คกระปุกนี้มีความพิเศษในการช่วยขจัดได้ทุกปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน แถมยังควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนด้วย  สำหรับคนผิวมันตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆค่ะ แต่คนผิวผสมก็ใช้ได้สามารถมร์คได้ทั่วใบหน้า หรือ เน้นบริเวณที่มีปัญหาสิวและความมัน จะช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด 

HOW TO USE

  • ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด
  • ซับหน้าด้วยทิชชู่ หรือ ผ้าสะอาดหมาดๆ
  • ก็เตรียมแปรงสำหรับทามาร์ค หรือ ใช้นิ้วปาดไปเลยสะดวกดีค่ะ
  • ทิ้งไว้แค่เพียง 10 นาทีเท่านั้น
  • ล้างหน้าให้สะอาดแล้วลงครีมบำรุงได้เลยจ้า

จริงๆแล้ว L'OREAL MASK มีด้วยกัน 4 สูตร
?Anti-Blemish : เป็นตัวช่วยขจัด ปัญหาสิวและผิวมันได้ดี (ส่วนตัวลองใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ และก็คือตัวที่มาแนะนำในวันนี้ )
⚪Illuminating :  เป็นตัวที่ช่วงในเรื่องของผิวสะอาด กระจ่างใสมากขึ้น (แนะนำว่าเนจะใช้ตัวนี้หลังจากที่สิวเริ่มลดลงแล้วค่ะ)
✅Anti-Pores : เป็นตัวที่ช่วยลดความมันให้กับผิวหน้า และยีงช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าของเราด้วยค่ะ 
⚫Detoxify : เป็นตัวดีท็อกซ์ผิวหน้าเราให้สะอาดล้ำลึก และหมดจดยิ่งขึ้นค่ะ 

เนอยากแนะนำให้เพื่อนๆ เริ่มที่การดีท็อกซ์ผิวหน้า⚫ต่อมาใครที่มีปัญหาสิวก็จัดการลดการเดินสิวต่อเลยค่ะ ?เมื่อสิวลดแล้วเราก็มาทำให้ผิวหน้าของเรากรชับยิ่งขึ้น จากหลุมสิว หรือสิวเสี้ยนที่หลุดออกไป ✅สุดท้ายหน้าเรานอกจากจะสิวลด รูขุมขนกระชับขึ้นก็ต้องหน้ากนะจ่างใสสิ รออะไรละ ไปลองกันเถอะ⚪

นี่คือผิวหน้าหลังจากใช้มาจนหมดซอง คือสิวลดลงจริง ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตาม กดหัวใจมาเป็นกำลังใจให้กันนะคะ จะแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆที่น่าลองมาให้เพื่อนๆอีกนะคะ 

 


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

24 ก.ค. 2563 เวลา 9:23 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ ไว้ต้องลองบ้าง

24 ก.ค. 2563 เวลา 10:27 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

25 ก.ค. 2563 เวลา 15:18 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวน้ำตบ Za True White EX Essence Lotion n ใช้ยังไง? ผิวกระจ่างใส ออร่าพุ่งใน 7 วัน รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream กู้ผิวหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย [Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Kiehl's Limited Edition Collectionเบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?The Best Blush On Of 2021 โทนชมพูอมส้ม สีสวยจนอดใจไม่ไหว!ไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 พ.ย. - 5 ธ.ค. 63 (ทุกราศี)Central 12.12 Week ลดสูงสุด 90% !!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...