บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

เกลือขัดผิวนี่ขัดแล้วผิวขาวขึ้นจริงมั้ย??

คือเราดูๆพวกเกลือขัดผิวนี่มานานละ เห็นบอกว่า ขัดแล้วผิวใสขึ้น ขาวขึ้นนี่มันจริงรึป่าวคะ ??

อยากจะลองหลายรอบแล้ว แต่ไม่กล้า กลัวขาวไม่จริง

ต้องเลือกดีๆค่ะ บางยี่ห้อเม็ดใหญ่ ใช้แล้วบาดผิว แสบผิวอีก นอกจากไม่ขาวแล้วยังเจ็บตัวอีก
July 17, 2020
สำหรับเรา เราว่าผลัดเซลล์ผิวได้จริงนะคะ ถ้าแบบผิวไหม้แล้วผลัดให้ผิวเดิมที่เราขาวกว่ามาแทนช่วยได้ แต่ถ้าจากผิวคล้ำกลายเป็นผิวขาวเลยนี่ ไม่แน่ใจค่ะ
July 17, 2020
ผลัดผิวที่ตายแล้วมากกว่าค่ะ
July 18, 2020
เราใช้เกลืออาบน้ำเอบอนเน่ สูตร whitening Arbutin แล้วขาวขึ้นจริงนะ ขัดทุกวัน ตามข้อศอก ตาตุ่ม
หายด้านด้วยค่ะ ในเซเว่นมีขายไม่แพงค่ะ
July 20, 2020
ขาวอยู่นะคะ เราใช้ตัวนี้อยู่ กลิ่นหอมมาก แล้วไม่บาดผิวค่ะ ขัดมาสองวีคแล้ว ผิวใสขึ้นนะ
July 21, 2020
เพื่อนเราคนนึงเป็นคนที่ขยันดูแลตัวเองมากๆ เห็นมันขัดผิว สครับผิวตลอด ผิวมันขาวมาก
แต่ขัดแล้วทากันแดดด้วยนะ เราว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ หมั่นขัดเป็นประจำ
July 22, 2020
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 – 13 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล