Bio Essence BN Top

รีวิว SHINE BRIDE ครีมเจ้าสาว สกินแคร์เตรียมผิวในราคาไม่ถึง 500

8 ก.ค. 2563  |  3402   4  

สวัสดีจ้าสาวๆ มาเจอกันแบบนี้แน่นอนว่าเราต้องมีของดีไอเทมเด็ดมาบอกต่อกันอีกแล้วจ้า บอกเลยว่าของดีที่เราเอามาแชร์กัน เป็นอะไรที่สาวๆ ต้องชอบเพราะว่าเป็นสกินแคร์ที่ราคาดีแต่คุณภาพจัดเต็ม ได้ผิวสวยแบบไม่ต้องจ่ายแพงเลยล่ะ (แอบกระซิบว่า 500 บาทมีทอน)นี่เลยสาวๆ "SHINE BRIDE" หรือที่หลายคนรู้จักและเรียกกันว่า "ครีมเจ้าสาว" ตอนแรกก็แอบงงว่าทำไมต้องเรียกว่าครีมเจ้าสาว พอได้ลองใช้ก็เลยรู้ว่า อ้อ....คือใช้แล้วผิวสวยเหมือนเจ้าสาว ^^


มาม่ะ เราจะพามารู้จักครีมเจ้าสาวกัน คุณสมบัติของครีม SHINE BRIDE นี่หลักๆ เลยคือเค้าเน้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว กระ ฟ้า หรือใครที่หน้าโทรมนอนน้อย แต่อยากกู้ผิวแบบด่วนๆ ก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ทาบำรุงฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสวยใสได้ และถ้ายิ่งใช้ต่อเนื่องก็ยิ่งบำรุงผิวให้ดีมากขึ้นไปอีกนะจ๊ะและที่สำคัญคือเค้าเป็นครีมที่อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะเพราะมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เราขอยกตัวอย่างมาสัก 2 อย่างที่เด่นๆ ของเค้าเลยนะ ได้แก่

- สารสกัดจากใบวอลเซอร์เรีย อินดีก้า สารสกัดนี้เค้าจะช่วยเรื่องการลดเลือนพวกจุดด่างดำ กระ ฟ้า ให้ดูจางลง ลดการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวดูขาวใสขึ้น และยังมีวิตามินซีที่เข้าไปทำให้ผิวดุสดใสขึ้นอีกด้วยล่ะ

- สารสกัดจากดอกฮอป ตัวนี้เค้าอ่อนโยนต่อผิว เน้นเรื่องการลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

....ก็รู้ข้อมูลคุณสมบัติกันไปคร่าวๆ แล้วเราลองมาดูเนื้อครีมเค้ากันหน่อยดีกว่าว่าจะเป็นยังไง?


เปิดฝากระปุกออกมาจะเจอครีมเจ้าสาวนุ่มๆ น่าใช้แบบนี้แหละจ้าเนื้อครีมเค้าจะเป็นสีขาวนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนมาก ทาแล้วซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลยหลังทาเสร็จปุ๊ปจะเห็นเลยว่าผิวดูฉ่ำโกลด์ ขึ้นทันที เริ่ดมากจ้า

 


มาลองใช้ที่หน้าให้ดูกันนะ....เพื่อนๆ จะเห็นเลยว่าด้านที่เราทาครีมเจ้าสาวลงไป ผิวมีความฉ่ำขึ้น ดูสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ไม่ได้ขาววอกดูหน้าลอยแต่อย่างใดเลยนะและนี่คือหลังจากที่เราใช้ติดต่อมาสักระยะนึงแล้ว ก็อย่างที่บอกตั้งแต่แรกว่าถ้ายิ่งใช้ต่อเนื่องผิวจะยิ่งได้รับการบำรุง ผลลัพธ์ก็คือ ผิวดูดีขึ้นไม่โทรมเหมือนก่อน พวกจุดด่างดำดูจางลง ผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ และมากกว่านั้นคือ ตอนนี้ทาแค่ครีมนี้แล้วทาแป้งทับนิดนึง ทาปากหน่อย ออกจากบ้านได้เลยจ้า ไม่ต้องแต่งหน้าให้ยุ่งยาก เพราะผิวเราสวยแล้วสรุปเลยว่าตอนนี้ชีวิตดีขึ้นเยอะมาก เตรียมผิวสวยด้วย ครีมเจ้าสาว SHINE BRIDE กระปุกเดียวเอาอยู่! จ่ายแค่ 490 บาท ก็ได้ผิวสวยๆ แบบนี้เลย...เพื่อนคนไหนที่อยากกู้ผิวแบบด่วนๆ !! พร้อมบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องก็ลองไปหามาใช้กันดูนะ ดีงามมากจริงๆ จ้า


วันนี้เราต้องขอตัวไปเตรียมผิวต่อก่อน คราวหน้าจะมีของดีหรือไอเทมอะไรเด็ดๆ มาแชร์กันอีก
ฝากติดตามกันด้วยนะ บ้าย บายจ้า

……………………………………………………………………………………….


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

 
8 ก.ค. 2563 เวลา 20:57 น.
ความคิดเห็นที่ 2

Thanks

9 ก.ค. 2563 เวลา 8:18 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

10 ก.ค. 2563 เวลา 7:51 น.
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล