เชื่อว่าปิดเทอมหลายๆคนคงอยากดูแลตัวเอง
กันใช่มั้ยล่ะ จะดูแลแต่ผิวหน้าไม่ได้นะ เพราะผิวกาย
ก็สำคัญเช่นกัน ผิวใสใครๆก็อยากมอง เพราะฉะนั้น!
ลองไปดูรีวิวโลชั่นตัวเด็ดกันเลยดีกว่า!
Citra Aura Gel Peachy White Aura
ซิตร้า ออร่า เจล พีชชี่ ไวท์ ออร่า
ราคา 129 บาท / ขนาด 180 มล.
น้องเป็นเจลบำรุงผิวกายไวท์เทนนิ่ง
สูตรเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ด้วยเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น ?% ผิวดูขาวใส
สดชื่น แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน!
มาดูส่วนประกอบหลักๆกันเลยดีกว่า
ลูกพีช : อุดมด้วยวิตามิน C และสารแอนตี้ออกซิแดนท์
เพื่อผิวดูขาวใส หอมหวาน
วานิลลา : มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวนุ่มนวล
20x วิตามิน B3~ และวิตามิน C : เพื่อผิวเนียนใสมีออร่า
หลังทา น้องจะให้ความชุ่มชื้น ผิวดูขาวมีออร่า
กระจ่างใส เนียนนุ่มอมชมพู แถมกลิ่นของน้อง
ยังหอมละมุนมากๆ เริ่มจะหลงรักกันรึยังล่ะ
ต่อไปเราจะพามาดูเนื้อของน้องกันชัดๆเลย
( รูปนี้เป็นแสงธรรมชาติ+กล้องสดมือถือ
ไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์ ไม่ได้ปรับแสงใดๆทั้งสิ้นนะคะ )
เนื้อเป็นเจลใส กลิ่นหอมละมุนสุดๆ
เกลี่ยง่าย สไตล์เขาแหละ
ซึมไวมาก กลืนไปกับผิว ไม่เป็นคราบเลย
เหงื่อออกน้องก็ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ
เราใช้เองใช้จริงน้า ใช้จนจะหมด 1 หลอดแล้ว
ปกติเราทาก่อนนอน เพราะทาแล้วสบายผิวดี
แต่ทาตอนเช้าได้น้า น้องช่วยบำรุง
ให้ความชุ่มชื้นดีมาก
สุดท้ายเราก็อยากแนะนำทุกคน
ไปตำมาใช้กันได้เด้อ ของเค้าดีจริง
ที่ชอบสุดๆก้จะเป็นเรื่องกลิ่นกับเนื้อสัมผัส
หอมหวาน เกลี่ยง่ายซึมไวสุดๆเลยงับ
พิกัด?: โลตัส , บิ๊กซี , ห้างทั่วไป , เซเว่น (เราเคยเห็น
แต่แบบซองน้า ไม่แน่ใจว่ามีแบบหลอดมั้ย)