เคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใสกับ Radiance -Intensive Essence By Aqua + Series

สวัสดีค่า วันนี้ฟางก็จะมาเขียนรีวิวผลิตภัณฑ์แบรนด์นึงที่ฟางชอบมากๆ กับแบรนด์ Aqua + Series

ได้มาจากเพจ Aqua+ Series นะคะ

จะบอกว่ามีความติ่งพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งก็คือ หมอเจี๊ยบนั่นเอง เป็นเอฟซีหมอมานานแล้ว ตอนแรกรีวิวเพราะพรีเซ็นเตอร์ แต่หลังๆพอได้ใช้ตัวผลิตภัณฑ์ก็ต้องบอกว่า
ติดใจตัวผลิตภัณฑ์เพราะเค้าให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก คุ้มค่าแก่การใช้

เนื่องจากทางแบรนด์ Aqua + Series มีผลิตภัณฑ์หลายไลน์มาก ทั้งเน้นในเรื่อง ช่วยลดริ้วรอย ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส แก้ไขปัญหาผิวหน้ามัน รวมถึงปัญหาคนผิวแพ้ง่ายบอบบาง แต่ที่ฟางเลือกมาก็จะเป็นไลน์ของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส กับ Radiance -Intensive Essence ค่ะ

เนื่องจากก่อนหน้านี้ฟางไปถ่ายแบบกลางแจ้ง ปัญหาที่ตามมาก็คือ ผิวหน้าดูไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวไม่ชุ่มชื้น จึงอยากเติมความออร่าและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ดังนั้นฟางจึงเลือก Radiance -Intensive Essence
เนื่องจากตัวนี้เค้าจะช่วยในเรื่องปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว รวมถึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย
ประโยชน์จัดเต็มมากกกกก เรียกได้ว่าใช้ขวดเดียวแก้ปัญหาผิวหน้าได้ครบ

Radiance -Intensive Essence เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสจะบางเบามากๆ
เพราะฉะนั้นไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาทาแน่นอน และที่สำคัญใช้ได้กับทุกสภาพผิว
เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

เนื้อเอสเซนส์สีขาวขุ่น มีความเป็นน้ำ และมีกลิ่นหอมจางๆ
ซูมให้ดู..ชัดชัด อีกรอบ

ปาดเพียงรอบเดียว เนื้อเอสเซนส์ก็ซึมเข้าสู่ผิวแล้วค่ะ ซึมไวมากๆ ปลาบปลื้มมมม

สามารถใช้บำรุงผิวหน้าได้ทั้งเช้า-เย็น (หัวปั๊มแบบกด ใช้งานง่าย)

ฟางใช้บำรุงทั่วหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ทันที : ผิวชุ่มชื้นขึ้น เหมือนเป็นการเติมน้ำให้แก่ผิว

ผลลัพธ์หลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่อง1เดือน : ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

เรามาดูส่วนผสมใน Radiance -Intensive Essence กันค่ะ

• Melacare Oil สารสกัดพฤกษชาติ 3 ชนิด จะช่วยลดความหมองคล้ำของผิว
  • Vitamin B3 และ B-White ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใสขึ้น
  • net™ ลดการอุดตันของรูขุมขนและการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
  • Oligopeptide-1 เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อคืนความยืดหยุ่นให้ผิวเเลดูสุขภาพดี

ดังนั้นหลักๆแล้ว Radiance -Intensive Essence จะช่วยในเรื่องบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวสวย
กระจ่างใส เนียนนุ่ม และเอสเซนส์ซึมไวมากๆ

โดยรวมแล้วฟางพึงพอใจกับผลลัพธ์มากค่ะ ให้ 8/10
ขอหักตรงที่ราคาแอบแรงไปนิดนึงค่า

May 14, 2020
May 15, 2020