อยากผิวขาวต้องเลือกอะไรระหว่างคอลลาเจนกับวิตามินซี

สองตัวนี้มาแรงมาก ส่วนใหญ่เห็นคนพูดถึงคู่กันมาเลยถ้าอยากผิวสวย แต่แบบเราเลือกได้แค่อย่างเดียวอ่ะ

ถ้าเราอยากขาวกว่านี้เราควรใช้อะไรดีคะ

คอลลาเจนเหมือนจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ส่วนวิตามินซีช่วยให้ผิวขาว เราเข้าใจตามนี้นะ
ถ้าอยากผิวขาวก็วิตามินซีตรงโจทย์กว่า
April 20, 2020
จริงๆใช้คู่กันจะได้ผลดีสุด เพราะวิตามินซีช่วยดูดซึมคอลลาเจนด้วย จะถ้าจะเลือกจริงๆ
วิตามินซีมีประโยชน์กว่านะสำหรับเรา
April 21, 2020
ผิวขาวต้องวิตามินซีกับกลูต้ามั้ยคะ
April 21, 2020
April 22, 2020
ที่ถามนี่จะกินหรือจะใช้สกินแคร์คะ ถ้าเป็นสกินแคร์แนะนำ Snowgirl​ vit c &​ Peptide​ gel
ถ้าเป็นกินก็ blackmores ขาวแน่นอนไม่ขาวให้มันรู้ไป
April 22, 2020
ซื้อเป็นครีมซองเซเว่นไหมคะไม่แพงด้วย มีแบบที่เป็นวิตซีอยู่ ใช้ดีเหมือนกัน ของ snow girl
April 23, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต