KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM เซรั่มแก้ปัญหาหน้าหมอง ฝ้า&กระ จาง 7วันเห็นผล

สวัสดีค่ะ เรื่องของจุดด่างดำบนผิว อย่าง ฝ้า&กระ เป็นปัญหาหนักใจที่ทำให้ผิวหมองและดูมีอายุ

ยิ่งช่วงนี้ work from home ก็อยากแต่งหน้าเบาๆ แต่เวลา VDO Call ประชุม จะเห็นผิวที่มีปัญหาชัดมาก

ปุ๊กมีปัญหา “กระ” ค่ะ ด้วยวัยเลข 4 และ กรรมพันธุ์

ขึ้นเป็นจุดๆ เยอะมากช่วงใต้ตาและโหนกแก้ม

เคยรักษา “กระ” ด้วยการทำเลเซอร์เพราะเป็นวิธีที่เห็นผลเร็วที่สุด แต่ก็มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

หลังทำมีผลข้างเคียง คือผิวบางลง ซ้ำร้าย “กระ” กลับมาสีเข้มขึ้นกว่าเดิมอีก

ก็เลยหาวิธีรักษา “กระ” ด้วยการใช้สกินแคร์และทากันแดด

ตอนนี้ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ KA Expert anti melasma serum

เซรั่มทาฝ้า เคเอ เจ็ดวันเห็นผล ผิวดูดีขึ้นใน 7 วัน *(คำเคลมข้างกล่องของเค้านะคะ)

มี 2 ขนาด

หลอด 15 กรัม ราคา 189 บาท

ซอง 7 กรัม ราคา 49 บาท

จากที่ได้ใช้มาสักระยะ ปุ๊กรู้สึกว่าเป็นเซรั่มทาฝ้าที่อ่อนโยนไม่กัดผิว คือใช้แล้วไม่แสบร้อนผิว ไม่ระคายเคือง

เพราะไม่มีสารไฮโดรควิโนน (เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กำหนดให้ผสมสารไฮโดรควิโนนในการรักษาฝ้าได้ไม่เกิน 2%)

ส่วนประกอบสำคัญ

อัลฟ่าอาบูตินเข้มข้น สกัดจากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวสาเหตุผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ตั้งแต่ต้นเหตุ ผสานการทำงานร่วมกับนวัตกรรมของแบรนด์
เพิ่มประสิทธิภาพลดเลือนฝ้าขั้นสุด อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบาง

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิค ช่วยลดอาการอักเสบของผิว คืนความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ

เนื้อเซรั่ม

เป็นเซรั่มกึ่งใส เนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว อ่อนโยน

-ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน

-ไม่แต่งสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอม

-ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิว

วิธีใช้

ปุ๊กจะใช้หลังล้างหน้า

ช่วงเช้า แต้มบริเวณที่เป็นกระ รอให้เซรั่มซึมลงผิว ตามด้วยทากันแดด จากนั้นแต่งหน้าได้ตามปกติ

ช่วงค่ำก่อนนอน แต้มบริเวณที่เป็นกระ รอให้เซรั่มซึมลงผิว ตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นที่ใช้บำรุงผิวหน้า

ผลลัพธ์และความพึงพอใจ

จากที่ได้ใช้ KA Expert anti melasma serum เป็นประจำต่อเนื่อง

อย่างแรกชอบเนื้อเซรั่มที่บางเบา และไม่แสบผิว ทาก่อนแต่งหน้าไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ

ฟื้นฟูบำรุงผิว กู้ผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำต่าง ๆ รวมถึง กระ ทั้งหมดดูดีขึ้นใน 7 วันจริงๆ

ผิวชุ่มชื้นผิวฉ่ำสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

ใครกำลังมีปัญหาแบบปุ๊กแนะนำเลยค่ะ ฝ้ากระจัดการได้ ด้วยเซรั่มทาฝ้าเคเอตัวนี้หาซื้อไม่ยากค่ะ มีขายที่

Big-C , Family Mart, Lawson, Makro, EVEANDBOY, Beauty Shop, ร้านค้าและร้านขายยาทั่วประเทศ

หรือจะติดตามแฟนเพจ KAThailandOfficial ค่ะ

April 20, 2020
April 20, 2020