ทุกคนนนนนนเรามีไอเทมมาแนะนำให้รู้จัก ต้องเล่าย้อนไปถึงตอนเจอกับแฟนคนนี้ครั้งแรก ปกติคือคุยกันแต่ในโซเชียล แล้ววันนั้นคือเราไปออกกำลังกายกับเพื่อนมา บังเอิญไปเจอนาง สภาพเราแบบเหงื่อท่วมก็เลยรีบๆเดินผ่านไป
แล้วตอนนี้นางพึ่งจะมาเล่าให้ฟังว่าตอนเจอครั้งแรกเป็นยังไง เราก็บอกเออตอนนั้นกังวลมาก กลัวมีกลิ่นนุ้งจุ้กกุแร้ แต่นางกลับบอกว่าไม่ได้กลิ่นนุ้งจุ้กเลย ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วนางชอบ ปัจจุบันก็ยังชอบกลิ่นแบบนี้อยู่
วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ไอเทมที่เราใช้ให้เพื่อนๆ ฟัง เผื่อจะมัดใจหนุ่มได้แบบเรา ><
![]()
ขอออกตัวก่อนนะว่าทั้งหมดนี้เราใช้ทุกวัน เป็นไอเทมกันตายเราเลย
อ่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าไอเทมเรามีอะไรบ้าง แต่ละตัวคืออะไร เป็นยังไง ไปดูกันเล้ยยย
Oriental Princess Princess Garden Frangipani Shower & Bath Cream
![]()
เริ่มต้นกันด้วยครีมอาบน้ำ อันนี้เป็นกลิ่นโปรดได้ฟีลเหมือนอาบน้ำในทุ่งดอกไม้ แต่ไม่มึนหัวเพราะมีความซ่อนเปรี้ยวนิดๆ เวลาอาบแล้วรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นติดนาน เปิดประตูห้องน้ำไปคือฟุ้งมาก คนอาบแฮปปี้ คนอาบต่อก็แฮปปี้
![]()
เนื้อครีมอาบน้ำจะเหลวๆ ฟองนางเยอะอยู่เด้ออออ ถ้าใช้ที่ตีฟองอาบนี่คือฟินนนนน แต่แอบล้างยากนิดนึงมันลื่นๆ ติดผิว ถ้าใครไม่ซีเรียสก็ถือว่าควรมีติดห้องน้ำเลย
Bath & Body Works Body Lotion Pink Chiffon
![]()
โลชั่นบำรุงผิวกาย อันนี้คือให้เต็ม10เลย กลิ่นน่ากินมากกกก หวานมากเป็นกลิ่นขนมเลยอ่ะ เราใช้ทาหลังอาบน้ำตอนเช้า บางทีก็พกไปเรียนด้วยเวลานั่งเรียนตากแอร์หนาวๆ ผิวแห้งก็หยิบตัวนี้ขึ้นมา แล้วเปิดฝาทีคือคนมองทั้งห้อง กลิ่นมันดีจริง แลดูเป็นสาวหวานทันที
![]()
เนื้อโลชั่นจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ เกลี่ยง่ายซึมไวมาก ทาไปตอนแรกกลิ่นจะไม่หวานมาก แต่พอซึมเข้าผิวแล้วจะได้กลิ่นหวานละมุนๆ แต่ไม่เลี่ยน ตัวหอมแบบไม่ต้องใส่น้ำหอมเลย ติดนานด้วย
ทุกคนคือถามว่าฉีดน้ำหอมอะไร นี่ตอบแบบเชิดๆ เลยว่าไม่ได้ฉีดดดดดดดด
Arinda Herbal Deodorant Powder
![]()
อันนี้บอกเลยว่า ‘ขาดไม่ได้’ แป้งระงับกลิ่นกายอริญดา ปกติเราไม่ค่อยใช้พวกโรลออนอยู่แล้ว แต่พอมาเจอน้องเขาคือชอบมากกกกเป็นสมุนไพรด้วย ซับเหงื่อจักแร้ดีเวลาร้อนๆ เหงื่อออกคือไม่ต้องกลัวจักแร้เปียกซกอีกต่อไป สบายจั๊กเราก็สบายใจ เอาไปเลย10 10 10!
![]()
เนื้อแป้งจะสากๆ นิดหน่อย ไม่ต้องกังวลเรื่องมะเร็งปลอดด้วย เพราะเขาเคลมว่าปราศจากทัลคัม แอลกอฮอล์ และน้ำหอม คนที่แพ้โรลออน จักแร้ดำคืออยากให้ลองหันมาใช้ดู มันดีมากๆ เรื่องกลิ่นนางเอาอยู่ได้ทั้งวันเลย
Bath & Body Works A Thousand Wishes
![]()
ตัวนี้เป็น body mist เราเอาไว้ฉีดเวลาเสื้อผ้ากลิ่นปรับป้านุ่มหาย ก็ฉีดแบบไปเลยทั้งตัวให้ความสดชื่นเสริมความมั่นใจให้เราไปอีกขั้น แต่มันจะกลิ่นไม่ค่อยแรงมากกลิ่นแบบหรูนิดๆ แชมเปญเบาๆ แอบหวานแต่ซ่อนเปรี้ยวงงๆ ฉีดแล้วดูแพงอยู่เด้ออออ
![]()
หัวฉีดสเปรย์ฟุ้งมาก ปั๊มเดียวก็คือฟุ้งไปทั้งแขน5555 กลิ่นไม่ค่อยทนนะเพราะความเข้มข้นน้อยกว่าน้ำหอม เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆ ฉุนๆ เหมือนเรา
จบไปแล้วววววกับการรีวิวครั้งนี้ของเรา ทั้งหมดนี้เป็นไอเทมประจำตัวของเราที่ชอบมากๆ ตัวไหนน่าตำสำหรับเพื่อนๆบ้างงงง คอมเม้นท์บอกกันได้น้า