--เราผิวแพ้ง่าย มีรอยแดงรอยดำจากสิว--

เริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ
--CALENDULA HERBAL-EXTRACT TONER--

โทนเนอร์ที่ช่วยปลอมประโลมผิว เช็ดแล้วรู้สึกสบายผิว
ใช้เช็ดเพื่อทำความสะอาดหน้าก่อนลงครีมตัวอื่นๆ หรือเอามามาสก์หน้าก็ได้
เป็นน้ำใสๆสีคล้ายน้ำเก๊กฮวยกลิ่นก็คล้าย ในขวดมีผสมกลีบดอกคาเลนดูล่ามาด้วย
--Clinique iD สีส้ม--

สีส้มจะช่วยเรื่องผิวหน้าที่ดูอ่อนล้า เหนื่อยๆเพลียๆ ให้กลับมาดูสดใสอีกครั้ง
ช่วงที่ต้องนอนดึกๆติดต่อกันได้ตัวนี้ช่วยไว้ และถ้าจำไม่ผิดช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย
อันนี้ชอบที่เป็นเนื้อเจลลี่ ซึมเข้ากับผิวได้เร็ว ทาได้เช้า-เย็น
อีกหนึ่งตัวที่ชื่นชอบมากกกขาดไม่ได้เลย สำหรับลดรอยสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็นต่างๆ
--สมูทอีครีม (Smooth E cream) -- เป็นเวชสำอาง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ อ่อนโยน
ตัวนี้ได้รับรางวัล@cosme ที่ญี่ปุ่นด้วย

-มีสารสกัด Cica (Centella essence) เป็นสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยลดอาการแพ้ต่างๆ ช่วยลดผดผื่นและสิวได้ แถมช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ บำรุงผิวให้เนียนขาวใส อ่อนโยน
-มีวิตามินอี ธรรมชาติ ช่วยลดรอย แผลเป็น ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ปกป้องผิวจากมลภาวะ
-สารสกัด Aloe Vera ช่วยสมานแผล กระชับรุขุมขน ชอบมากกก

เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะผิว
วิธีทาครีมตัวนี้ บีบแค่เล็กน้อยก็พอค่ะ วอร์มครีมก่อนทา เนื้อครีมจะซึมเข้ากับผิวไว
เราผิวหน้ามัน กลางวันเลยจะทาเฉพาะจุด ส่วนกลางคืนทาทั่วหน้าบางๆ
ใช้ทาต่อเนื่อง รอยจะจางหายไว

ผลลัพธ์จากที่ใช้เอง :: เราใช้สมูทอีครีม รอยดูจางลงจริงๆ ประทับใจมาก ลดรอยสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็น
และรู้สึกถึงผิวมีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นอีกด้วย ไม่มันอย่างที่หลายคนคิด
สมูทอีครีมมีหลายขนาดให้เลือกซื้อ ตัวที่เราใช้อยู่ 10 g. 125 บาท ซื้อได้ที่7-11
--ครีมซองST.IVES เป็นสูตรอโวคาโด&โคโคนัทออยล์--

ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเด้ง ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
เราจะเน้นทาที่ตามซอกจมูกเพราะตรงนั้นมันแห้งมากแต่งหน้าแล้วเป็นขุยตลอด แต่ตอนนี้ไม่แห้งแล้ว
เนื้อครีมเนียนนุ่มๆและชอบที่เป็นมะพร้าว เค้ามีเป็นกระปุกใหญ่ด้วยนะ
มาถึงตัวสุดท้าย
-- ครีมซอง POND'S AGE MIRACLE --

ตัวนี้ช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น เต่งตึง
เสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว ฟื้นฟูบำรุงชั้นผิว
เนื้อเป็นเอสเซนส์ ใช้แค่2-3หยด นวดเบาๆที่ผิวหน้ากับคอ ทาได้ทั้งเช้า-เย็น
....หอบหิ้วไปด้วยทุกที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน.....