5 ไอเทมตัวเด็ด ต้านมลภาวะ PM 2.5 มาแค่ไหนก็ไม่กลัว @watsons

5 ไอเทมตัวเด็ด ต้านมลภาวะ PM 2.5  มาแค่ไหนก็ไม่กลัว @watsons

ก้าวออกไปครั้งแรกไม่เป็นไร ก้าวต่อไป แฮ่กๆๆๆ

หูยยยย!! มันมาอีกแล้วจ้า PM 2.5 มลภาวะ ฝุ่น

ละอองมาหนักมากจริงๆ ค่ะช่วงนี้

คนใกล้ตัวก็ป่วยกันเป็นแถว เพื่อนๆ บางคนก็แพ้หนักมาก

มีอาการคันยิบๆ ที่ใบหน้า สิวเห่อขึ้นไปอี๊ก

เจ้าตัว PM 2.5 นี่ร้าย!! ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะคะ

+++++++

แบบนี้เราต้องตามล่าหาตัวช่วยด่วน

เพื่อป้องกันผิวไม่ให้แพ้หนักไปกว่าเดิมแล้วล่ะค่ะ!!!

โฉบไปดูเคาเตอร์แบรนด์ ก็ราคาสูง สตางค์ที่มีก็ดูจะไม่ไหว

เพราะยิ่งส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดีหน่อย ราคาก็ปรี๊ดตามเลยค่ะ

วันนี้ทางเราเลยคัดไอเทมสำหรับต้านมลภาวะ

ที่มีส่วนผสมหลักๆ อย่าง Anti-Pollution ตัวช่วยปกป้องผิว

ในราคาหลักร้อยมาฝากเพื่อน ๆ กันค่า

ราคาไม่แรง น่าคบแถมหาซื้อง่ายๆ ที่วัตสันด้วย

จะเป็นตัวเด็ดไหนบ้าง ไปตำกันเล้ยยย

BK ACNE SERUM Brightening Anti-pollution

แบรนด์คนไทย และโดดเด่นเรื่องสิวมากๆ ต้องยกให้แบรนด์นี้เลยค่ะ!

เซรั่มสิวที่คุมความมันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ปกป้องผิวจากฝุ่นจิ๋ว มลภาวะได้รอบด้าน

ด้วยสารสกัดที่โดดเด่น อย่างเช่น Centella Madicassoside 98% สารสกัดจากใบบัวบก

ช่วยฟื้นฟูผิว และลดปัญหาสิว Punica Granutum Fruit Extrack ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

Ceramela และ ถั่วเหลือง Phytopolyamein ช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื่น  ผิวแข็งแรง

และ Anti-Pollution ปกป้องผิวจากมลภาวะ PM2.5

ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ลงก่อนสกินแคร์ตัวอื่นๆ จะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นสิวง่าย

// ไม่มีน้ำหอม , ไม่มีพาราเบน //

เนื้อสัมผัส : ลักษณะเป็นเนื้อเจลใส เหลว  ทาลงบนผิวแล้ว ซึมเร็วดี

ใช้ตัวอื่นทาต่อก็สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ไม่ทิ้งความมัน

แต่ยังให้ความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง  เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

>> ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณจากยุโรป

Dermatologically Tested

>> แบรนด์นี้เคลมเรื่องสาร Anti-Pollution ชัดเจน  ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดสิว

>> ปริมาณ  35 กรัม  ราคา  389 บาท

Minus-sun SPF40 PA+++ (WHITE) POLLUTION PROTECTION MOUSSE

กันแดดที่เข้าถึงง่าย และราคาก็คุ้มมาก มี 2 สี เป็นสีเนื้อ กับ สีขาว ซึ่งแต่ละสูตรจะอ่อนโยน

เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ แถมช่วยปกป้องผิวได้รอบด้านมากๆ

Pollution Protection System ปกป้องผิวจากมลภาวะ จาก ฝุ่น ควัน

Anti-Blue Light ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า หน้าจอมือถือ คอมพิวเตอร์

พร้อมทั้งยกปกป้องแสงแดด ด้วย SPF40 PA+++

สามารถทาซ้ำได้ทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อมูสสีขาว ทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย ลื่น ไม่เหนอะผิว

แต่แอบมีความมันเคลือบผิวไว้ ต้องรอสักพัก เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวนะคะ

>> ปรับสูตรใหม่ เพิ่มการปกป้องผิวจากแสง Blue Light และมลภาวะ

>> ผ่านการรับรองจากสถาบัน ISPE ประเทศอิตาลี

>> ปริมาณ  30 กรัม  ราคา  325 บาท

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++

จากผิวหน้าแล้ว มาดูที่ผิวกายกันบ้างนะคะ ตัวนี้เป็นกันแดดที่ ผิวกระจ่างใสจริงใน 14 วัน

ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

จากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+ PA+++

มีสารสกัดที่น่าสนใจ เช่น  Intensive White ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส

ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ผิวดูไม่แห้งกร้าน

Anti-Pollution Shield ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน

Moisturizing Pack และ น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่นสูตรกันน้ำและเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่ม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว มีกลิ่นของส้มยูซุ

ทาแล้วเหมือนตัวครีมจะเคลือบผิวไว้ได้ดี

>> นวัตกรรมจากญี่ปุ่น ป้องกันแสงแดด และมลภาวะ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

>> ปริมาณ  150 มล.  ราคา  290 บาท

La Roche-Posay Anthelios XL Unperfumed Dry Touch Gel-Cream SPF50+

ครีมกันแดดผิวหน้าอีกแบรนด์ที่น่าสนใจเช่นกัน และโดดเด่นเรื่องการปกป้องผิว

เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย  เป็นสิว หรือผิวที่แพ้แสงแดด

ตัวนี้ก็จะตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ  เป็นสูตร Non-comedogenic เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน

ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน  ให้การปกป้องรังสี UVA/UVB สูง

และมลภาวะ   ผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง (Photostable)

สามารถกันน้ำได้  แถมช่วยลดปัญหาสิวต่างๆ ได้ด้วย

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อครีมเจล บางเบา ทาลงบนผิวไม่เหนียวเหนอะหนะผิว

ไม่ทิ้งคราบขาว เหมาะกับคนผิวมัน แพ้ง่าย

สูตรไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน  Non-Comedogenic

>> ผ่านการทดสอบแล้วภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ

>>  ปกป้องผิวด้วยกันแดด SPF50+ รังสี UVA ,มลภาวะ สามารถกันน้ำได้

>> ปริมาณ  50 มล.  ราคา  1,300 บาท

d program Allerbarrier essence SPF40 PA+++

ตัวสุดท้ายก็น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ตัวเทพ

สำหรับผิวแพ้ง่ายเลย มาไกลจากญี่ปุ่น จากเครือ Shiseido นั่นเอง

ตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์  ที่ช่วยปกป้องผิวได้ครบเลย

ทั้งจากรังสี UVA/UVB SPF40 PA+++ และมลภาวะต่างๆ

ภายในอากาศด้วยเทคโนโลยี Aller Defense Technology

สำหรับใครที่ผิวแห้งกร้านก็เหมาะเช่นกัน ด้วย H-Stabilizing A จะทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น

เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อด้วย แถมแบรนด์เคลมมาว่า

ล้างออกง่ายสุดๆ เพียงใช้โฟมล้างหน้านะคะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเอสเซ้นส์สีขาว บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว

ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้เป็นเบสลงก่อนแต่งหน้าได้ ผิวไม่แห้งลอก

>> เทคโนโลยี Aller Defense Technology  ปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศต่างๆ ,

และรังสี UVA/UVB ด้วย SPF40 PA+++

>> ปริมาณ  40 มล.  ราคา  990 บาท

เมื่อผิวหน้าเราแข็งแรงแล้ว เจ้าสิว และมลภาวะก็ไม่ถามหาแล้วจ้า

แต่ก่อนออกจากบ้านเพื่อนๆ อย่าลืมพกแมสไว้ปิดจมูกนะคะ

หรือเวลากลับบ้านมาทุกครั้ง ก็อย่าลืมล้างจมูก

เพื่อล้างสิ่งสกปรกออกด้วยนะคะ

+++++

วันนี้ลาไปก่อนแล้ววว

อย่าลืมไปช้อปวัตสัน สอยไอเทมต้านมลภาวะมาลองใช้กันดูน้า

ราคาดีน่าคบ แถมแต่ละตัวก็น่าใช้ด้วย

รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ด้วยรักและห่วงใยจ้า

February 08, 2020
thanks