SeaNtree มาส์กตัวดีจากเกาหลี ใครๆก็รัก !!

วันนี้อยากเสริมทัพให้ความชุ่มชื่นบำรุงหน้าสักหน่อยด้วย มาส์กแบรนด์ SeaNtree จากเกาหลีเลยนะ ขึ้นชื่อเกาหลีก็ต้องคิดถึงศัลยกรรมสวยๆๆ กันใช่มะ แต่เดี๋ยวก่อนไปถึงการทำศัลยกรรม มาทำความสวยจากภายนอกด้วยการบำรุงผิวหน้ากันก่อนนนจ๊ะ ถูกกว่าเป็นล้านๆเท่า แถมก็ผิวดี มีคุณภาพแน่นอนกับ มาส์กหน้า สูตร Collagen และ สูตร Green Tea 2 ตัวนี้แหละ มันถูกและดี

ღღジღღジ

มาส์ก SeaNtree

‍️Collagen Mask sheet

ของมันต้องมี! สำหรับสาวๆที่รักการบำรุงผิว SeaNtree Collagen Mask Sheet

️ อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น และผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม
 ฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดคอลลาเจน
️ ผิวยืดหยุ่น นุ่มเด้งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 20 ML. ฉ่ำน้ำมากกกจ้า ราคา 39 บาท

เนื้อแผ่นมาส์กชุ่มชื้นม๊าก

️Greentea Mask sheet

มาอีกสูตร SeaNtree Green Tea Mask Sheet สูตรสารสกัดชาเขียว ที่เราชอบกินนั่นเอง ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวแพ้เลยจ้า ใช้ดีเหมือนกัน

สามารถช่วยฟื้นฟูผิวบอบบาง แพ้ง่าย และการระคายเคืองจากสภาวะแวดล้อมภายนอก

คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว

ผิวนุ่มขึ้น จนสัมผัสได้

ใครที่ผิวมันแต่ขาดน้ำเป็นสิวง่ายแนะนำสูตร Green Teaนี้นะจ๊ะ อิเจ๊รักเลย ♥♥

ปริมาณ : 20 ML. ราคา 39 บาท

☐☐☐☐☐☐☐☐☐☐☐☐

วิธีใช้ : มาสก์หน้าทิ้งไว้ 20 นาที จากนั้นตบเบาๆ ให้สารสกัดที่เหลือซึมซาบเข้าสู่ผิวแนะนำว่าเพื่อน  ควรใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ ผิวกระจ่างใส สวยแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส อยากรีแลกซ์ผิวหน้า ให้ดูดีล่ะก็!! สามารถหาซื้อได้แล้วซุปเปอร์ใน Siam Paragon , Emquartier , Loft Siam  หรือช่องทาง online ผ่านเพจ SeaNtree Thailand ก็ได้เลย ในราคา 39 บาทเอง ไปหามาลองโลด

January 29, 2020
น่าสนใจ