รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิว 2 ครีมทาผิวหน้าสำหรับคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย Cereve VS Centaphil

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิววันนี้หวานจะมารีวิว 2 ครีมจากแบรนด์ดัง

ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ใครที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่ายต้องรู้จักแน่นอน

นั่นก็คือ มอยเจอร์ไรเซอร์ของ Cerave กับ Centaphil นั้นเอง วันนี้หวานจะมารีวิวให้เพื่อนๆ

ดูว่าแต่ละตัวเป็นยังไง แต่บอกเลยนะคะ ว่าหวานชอบทั้ง 2 ตัวค่ะ ซึ่งเพื่อนๆลองดูนะ

ว่าตัวเองเหมาะกับแบบไหน

CERAVE

แพ็คเกจ : กระปุกสีขาว ฟ้า ปริมาณ 454 กรัม

คุณสมบัติ : มีส่วนผสมของเซราไมด์ 3 ชนิด ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีไฮยาลูรอนิค

ให้ผิวชุ่มชื่น และให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง ไม่มีน้ำหอม เด็กอายุตั้งแต่ 5 ปีใช้ได้

ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic

เนื้อครีม : สีขาว ข้นๆ ไม่มีกลิ่น เกลี่ยยากนิดนึง

CENTAPHIL

แพ็คเกจ : กระปุกสีขาว เขียว ปริมาณ 453 กรัม

คุณสมบัติ : มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants ให้ผิวชุ่มชื่น

และมี Sweet Almond Oil ให้ผิวเนียน นุ่ม ไม่มีน้ำหอมและลาโนลิน

ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic

เนื้อครีม : สีขาว บางเบา  ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย

มาดูกันค่ะว่าหลังจากทาครีมแล้วรู้สึกอย่างไร (อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ)

หวานคิดว่าตัว Cerave พอทาแล้วรู้สึกได้ว่าไม่เหนี่ยวเหนอะหนะเลย ทั้งๆที่เนื้อครีมมี

ความเข้มข้น และเกลี่ยยาก แต่ทาแล้วก็ยังให้ความรู้สึกชุ่มชื่นนะคะ

แต่ตัว Centaphil เองพอทาเสร็จจะให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ไม่ได้แมทแบบ Cerave

ส่วนตัวก้ชอบทั้งสองเลยนะคะ ซึ่งหวานก็แนะนำว่าให้หารกับเพื่อน พี่อน้อง

เพราะกระปุกใหญ่มาก หวานใช้กับพี่สาว 2 คน เช้าเย็น 1 ปีพอดี ซึ่งอายุการใช้งานหลัง

จากเปิดกระปุกแล้วจะอยู่ได้ 1 ปีพอดีค่ะ แต่หากหาคนหารด้วยไม่ได้ แนะนำให้ใช้

ทั้งใบหน้าและตัวได้เลย เพราะ 2 แบรนด์นี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายจ้า

January 15, 2020
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้
January 16, 2020
January 16, 2020
Thank
January 17, 2020
สเปรย์สิว oldrock สำหรับคนแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย ไม่แสบหน้าเวลาฉีด
January 19, 2020