จุ๊บแจงกับวาจิสเพื่อนรัก

ไฮ ~ กลับมาเจอกับจุ๊บแจงกันอีกแล้วนะค้า

วันนี้จุ๊บแจงไปทำกิจกรรมกับรุ่นน้องที่มหาลัยมา อาการร้อนไม่พอ

คนยังเยอะไปอีกจ้าระหว่างนั้นตอนทำกิจกรรมเราเองแอบได้กลิ่นอับ

จากน้องสาวของเราลอยฟุ้งออกมา จนมีรุ่นน้องที่สนิทกันมาถามว่า

พี่แจงได้กลิ่นอับๆ

แถวนี้มั้ย หนูได้กลิ่นแรงมากกกก  (ซวยแล้วกลิ่นของเราเอง) แต่ต้องตีเนียนไปว่า

พี่ไม่เห็นได้กลิ่นอะไรเลยน้า

หลังจากนั้นจุ๊บแจงก็ไปตามหาสิ่งที่จะช่วยเราได้

นี่เองก็เลยนั่งหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดกลิ่นอับของเราได้

นั่งส่องนานไปสะดุดตาเข้ากับ vagis เห็น rewiew เยอะทั้งใน FB และก็ IG

เลยลองสั่งมาใช้ดู ปรากฏว่าช่วยลดกลิ่นอับตั้งแต่ครั้งแรกที่จุ๊บแจงใช้เลย

มองเผินๆนึกว่าขวดวิปปิ้งครีม น่ารักมั่กกกกก

ตอนนี้ ขอยกเป็นไอเทมเด็ดที่มีประจำห้องน้ำที่บ้านขาดไม่ได้เลย

จุ๊บแจงขอบอกก่อนว่าเค้ามี

ขนาด 100 ml. ราคา 250 บาท ราคาดีมากๆจ้าแม่

วิปโฟมนุ่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากเบอร์รี่ทั้ง 3 ชนิด

ลดกลิ่นได้ทันดี มั่นใจขึ้นมากๆ ไร้กังวลเลยค่ะ

จะออกไปทำกิจกรรมที่มหาลัยก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปแล้ว

เพราะจุ๊บแจงมี vagis ช่วยในทุกๆวันไม่ระคายเครือง อ่อนโยนต่อน้องสาว

จุ๊บแจงแปะเพจไว้ให้นะคะของดีๆแบบนี้ไม่ควรพลาด

FB : Vagis Thailand

website: https://vagisthailand.com

December 31, 2019
January 02, 2020