PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

มีสมี อาร์มพิท พาวเดอร์ ออ เดย์ : หมดกังวลเรื่องกลิ่นใต้วงแขน

หลายคนคงไม่ชอบกลิ่นหอมจนฉุนของโรลออน เราเองก็ไม่ชอบค่ะ พยายามหาโรลออนที่มีกลิ่นน้อยที่สุด คือต้องการแค่ระงับกลิ่นก็พอ จนมาเจอผลิตภัณฑ์อีกตัวที่ถึงแม้จะห่างไกลรูปลักษณ์ความเป็นโรลออน แต่คุณสมบัติเค้าเริดไม่แพ้กันกับมีสมี อาร์มพิท พาวเดอร์ ออ เดย์ หรือที่เค้าโปรโมทกันในชื่อ แป้งเต่าหอมนั่นเอง

ความน่าสนใจของแป้งเต่าหอมตัวนี้ คือ มีความเป็นแป้งแบบชัดเจนมาก ๆ แต่มาในรูปแบบซองค่ะ ออกแบบมาเพื่อระงับกลิ่นใต้วงแขน

ถึงแม้จะเป็นแป้งระงับกลิ่นกายแต่ส่วนประกอบในซองน่าสนใจเลยค่ะ คือมีส่วนประกอบจากลูกพลับ ไฮยาลูรอน วิตามินซี ชะเอมเทศ และคอลลาเจน ทำให้นอกจากจะช่วยระงับกลิ่นและลดการสะสมของแบคทีเรียแล้ว ยังช่วยให้วงแขนเรียบเนียนด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่ทำให้คนข้างๆฉุนแน่นอน

ด้วยความมาในรูปแบบซองแต่ด้านในเป็นผง ก็อาจจะต้องระวัดระวังตอนเทหน่อยนะคะ ตอนหยิบมาใช้ก็เทลงบนมือแล้วทาให้ใต้วงแขนได้เลย

สำหรับใครที่อยากให้มั่นใจว่าอยู่ยาวนานทั้งวันก็อาจผสมน้ำเล็กน้อยค่ะ

จากนั้นทาใต้วงแขน ประมาณ 1 – 2 นาทีก็แห้งค่ะ และไม่ต้องกังวลนะคะ เมื่อแห้งแล้วไม่ร่วงเป็นฝุ่นผงแบบแป้งเลย

มีสมี อาร์มพิท พาวเดอร์ ออ เดย์ถือเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจค่ะ ที่สำคัญคือพกพาง่าย ถ้าไม่อยากพกโรลออนแบบขวดแก้วหนักๆ แนะนำตัวนี้เลย สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ 7-11 , ร้านค้าเครื่องสำอางทั่วไปหรือที่แฟนเพจ BohToh Shop ได้เลยค่ะ (https://www.facebook.com/Boktohshop)

December 26, 2019
December 26, 2019