พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT

HOO Skincare ช่วยคุณดูแลผิวหน้าได้ตรงจุด

12 ธ.ค. 2562  |  1211   3  

สาวๆคะ วันนี้จะพามารู้จักกับอีกหนึ่งสกินแคร์น้องใหม่ที่น่าสนใจมากนั่นคือ HOO skin แบรน์น้องใหม่ มาแรง ตัวนี้เราได้ติดตามจากบล็อกเกอร์คุณ Airrlikaa รีวิวแล้วน่าใช้มาก เลยตามไปลองซื้อมาใช้ ถึงแม้จะน้องใหม่แต่มีความน่าสนใจมากๆที่สกินแคร์แต่ละชิ้นจะเน้นส่วนผสมหลักตัวเดียวที่ความเข้มข้นสูงสุด เพื่อแก้ให้ตรงจุดตามปัญหาผิวไปเลย ให้ส่วนผสมนั้นจัดการปัญหาผิวได้อย่างเต็มที่และเราไม่จำเป็นหว่านแหใช้ครีมคลอบจักรวาลแบบที่ผ่านมา แต่เลือกใช้แค่บางตัวตามสภาพปัญหาผิวหน้าของเราตามที่เราต้องการ ที่น่าสนใจและทำให้เรามั่นใจในการเลือกลองใช้นั้นคือ HOO เลือกใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงจากแลบชั้นนำทั้งทางทวีปอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่นและเกาหลีมาเป็นส่วนผสมในแต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ

ส่วนนึงที่ทำให้อยากลองเพราะผลิตภัณฑ์ของHOO ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 6 ชนิด

ซิลิโคนซัลเฟตพาราเบนน้ำหอมสีสังเคราะห์การทดลองในสัตว์แอลกฮอลล์

ตัวเรานั้น ได้สั่งซื้อจากทางเพจของ HOO โดยตรง ได้แชทคุยถึงสภาพปัญหาผิวของเราเหมือนการปรึกษาตัวต่อตัวเลย คือ เราเป็นคนที่มีรอยดำเยอะ มีสิวเสี้ยนและสิวอักเสบตอนประจำเดือนเป็นประจำ แต่หลักๆคือรอยดำเยอะและกระเล็กน้อย ทางแบรนด์แนะนำให้เราเริ่มใช้สามตัวนี้

1. BHA Exfoliating Drops #236 ราคา 390 บาท

2. All About CEssence Mist #415 ราคา 550 บาท

3. Advance Glow Drops #919 550 บาท

สินค้าทุกตัวจะมีเลขรหัสหน้ากล่อง และสีแตกต่างกันไปตามคุณสมบัติของแต่ละตัว แพคเกจจะถูกแยกด้วยสี ง่ายต่อการจำและการใช้งาน ซึ่งเราว่าดีมากๆ แก้ปัญหาคนขี้หลงขี้ลืมแบบเราได้ดี จำไม่ได้ว่าตัวเลขไหน ใช้ก่อนก็จำสีกันแทน เราชอบ แพ็คเกจจิ้งเค้านะ สีพาสเทลสวยงามน่าใช้งาน

มาพูดถึงแต่ละตัวกันบ้างดีกว่า เราจะเรียงลำดับการใช้งาน ทีละตัวนะคะ

 

1.HOO  BHA Exfoliating Drops #236

ตัวนี้ คือ พระเอกที่เราปลาบปลื้มมากๆค่ะ ใคร ที่มีปัญหาผิวสิวเสี้ยน สิวหัวขาวต้องลอง ตัวนี้คือ BHA ช่วยฆ่าเชื้อบนใบหน้า ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หมองคล้ำ ทำให้หัวสิวนุ่มและหลุดออกเวลาล้างหน้า ลองใช้แค่หนึ่งสัปดาห์เห็นความเเตกต่างเลย พวกสิวเสี้ยนหัวขาว หัวดำน้อยลงเลยค่ะ ยิ่งใช้คู่กับมาร์สหรือที่ลอกสิวเสี้ยนจะเลิศมาก หน้าเกลี้ยงเนียนจนคนทัก และช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้าด้วย ตัวนี้เป็น  BHA เข้มข้นแต่ไม่ทำให้แสบหน้า ตรงจมูกเราแห้งๆก็ไม่ร้อน และไม่ลอกเป็นขุยนะคะ

 

วิธีใช้ ให้ทาแค่ อาทิตย์ละ 2-3 วัน หรือไม่ก็ทาวันเว้นวัน และควรทากันแดดทุกวัน ถ้าใช้งดออกแดดวันรุ่งขึ้น และ ไม่ควรใช้กับพวกสครับหรือครีมลอกหน้าต่างๆ ค่ะ

***แต่ใครที่ผิวค่อนข้าง ระคายเคืองง่าย บอบบางและผิวที่แห้งมาก ควรทดสอบการใช้ตัวนี้ก่อนทุกครั้งนะคะ

2.  HOO All About CEssence Mist #415

เป็นสเปรย์ แบบ 3 in 1: เซรั่ม-โทนเนอร์-น้ำแร่

ที่มีส่วนผสมของ เซรั่มวิตามินซีแบบเสถียรเข้มข้น 2% ที่ไม่เสื่อมประสิทธิภาพ ไม่เปลี่ยนสี เมื่อถูกแสงและความร้อน ส่วนน้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์สวิส เป็นน้ำแร่ได้รับการรับรอง ECOCERT ประเทศฝรั่งเศสตัวนี้ที่บอกว่าเป็น 3 in 1 คือเป็นโทนเนอร์ในตัวด้วยเลย ประหยัดไปอีกหนึ่งขั้นตอน โดยจะปรับค่า pH ผิวหลังจากล้างหน้า เพื่อให้ผิวดูดซึมครีมได้ดีขึ้น จึงใช้ได้ก่อนการทาครีมหรือแต่งหน้าจะทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน ทำให้หน้าชุ่มชื้น บำรุงผิวหน้า และลดเลื่อนรอยดำต่างๆในขั้นตอนเดียวเลย

วิธีการใช้ : หลับตาขณะพ่นใบหน้าและลำคอ หลังล้างหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น ใช้หลังแต่งหน้าหรือระหว่างวันได้เลย

3.HOO  Advance Glow Drops #919

 

ตัวนี้เป็น Whitening complex  เข้มข้นมากๆ  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี จากภายในช่วยลด ฝ้า กระจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี เป็น ไวท์เทนนึ่งที่ ช่วยยับนั้งการสร้างเม็ดสีได้แม้ในชั้นผิว ตัวนี้เราทา ทั้งเช้าและเย็นผิวหน้า ส่วนตัวผิวเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด เลยค่ะ

วิธีการใช้ : ทาบริเวณใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

เรารู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ผิวหน้าแต่ละแบบได้ดีเลย เรื่องรอยดำคือปัญหาของเรามาก ใช้ตัวอื่นๆหายนะคะ แต่หายช้าหน่อยแต่มาเจอ HOO BHA ตอบโจทย์รอยดำหายไวค่ะ และสิวยุบลง ตัวสเปรย์ ก็ทำให้หน้าชุ่มชื้น แต่งหน้าติด ส่วนตัวโกวล์ดรอปส์ก็ใช้ได้เป็นประจำทุกวันเช้าเย็น ถือเป็นตัวบำรุงหลักๆที่ทำให้หน้าเราเนียนและตึงขึ้น ผิวหน้าดีขึ้นแบบเริ่มมีคนทักว่าไปทำอะไรมา ที่สำคัญออกแดดแล้วไม่แสบหน้าเลย ทั้งที่ใช้ BHA ผลัดผิวและไว้ท์เทนนิ่งพร้อมกัน

เราใช้เรียงลำดับตามนี้นะคะ

1. HOO BHA Exfoliating Drops #236 ตัวนี้ใช้ แค่ วันเว้นวัน หรือ สัปดาห์ละ 2-3 วันก็พอ

2.  HOO All About CEssence Mist #415 หลังล้างหน้าช่วยปรับ ph ให้ผิวหน้าและบำรุงหรือใช้ได้บ่อยตามต้องการแทนการใช้สเปรย์น้ำแร่

3. HOO Advances Glow Drops #919 ทาทุกวัน เช้า และเย็นเป็นตัวสุดท้ายค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะ สาวๆ นี่คือสามตัวที่ทาง HOO แนะนำให้เราใช้ตามสภาพผิวของเราเลย

ผลลัพท์ที่ได้ใน 1 สัปดาห์

ขอออกตัวก่อนว่าภาพสีไม่เท่ากัน พอดีถ่ายคนละแสง แต่เราอยากให้เพื่อนๆดูที่รอยด่างดำค่ะคือ จางลงมากๆ ผิวดูฉ่ำวาว ชุ่มชื่น

หากใครมีปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน หน้าหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดงเป็นสิว หรือปัญหาผิวอื่นๆ ลองเข้าไปปรึกษา กับทาง HOO skin ได้นะคะ บอกปัญหาผิวของเรากับทางเพจจะได้เลือก สกินแคร์ที่ตรงกับปัญหาผิวให้เราใช้กันได้ตรงจุด และได้ผลจริงๆ

FB: HOO.skin 

IG : hoo.skin 


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

12 ธ.ค. 2562 เวลา 22:46 น.
ความคิดเห็นที่ 2

Thanks

13 ธ.ค. 2562 เวลา 8:09 น.
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล