Beauty Hack Vaseline Jelly สารพัดประโยชน์ที่มากกว่าแค่เอาไว้ทาปาก

Vaseline cocoa jelly
วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ สูตร Cocoa jelly ทำจากปิโตรเลียมเจลลี่บริสุทธิ์ 100%
ที่ปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวแห้ง  และประโยชน์อีกมากมาย
วันนี้ปุ๊กจะมาทำ Beauty Hack  Vaseline Jelly สารพัดประโยชน์ที่มากกว่าแค่เอาไว้ทาปาก

Vaseline cocoa jelly มีกลิ่นโกโก้ หอมหวาน

1 ช่วยให้ขนตายาวขึ้น เงางาม และใช้เป็นมาสคาร่าแบบใส ได้ลุค makeup no makeup
ใช้แปรงปัดคิ้ว หรือ แปรงมาสคาร่าเก่า ล้างแปลงให้สะอาด
แล้วควักวาสลีน เจลลี่ มาปัดที่ขนตา
 หลังปัดจะได้ลุคขนตาดูชัดขึ้น เงางาม ยาวและดูสุขภาพดี

2. หมักปลายผมด้วย ป้องกันและฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย
ควักวาสลีน เจลลี่เยอะๆ มาลูบไล้ผมให้ทั่ว เน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสียและชี้ฟู หมักผมทิ้งไว้ 30 นาที หรือ ใช้หมวกอบไอน้ำอบผม 4-5 นาที แล้วสระผมปกติ ผมจะนุ่มมีน้ำหนัก เงางาม และเซ็ตผมง่ายอยู่ทรงนาน

3. ทาผิวหลังโกนขน
ผิวบริเวณที่โกนขน หลังโกนมักจะถลอกเป็นขุย แห้งและแดง
ควักวาสลีน เจลลี่เยอะๆ มาลูบไล้ผิวหลังโกนขน เพื่อปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ดูฉ่ำวาวสุขภาพดี

4. ป้องกันรองเท้ากัด
ควักวาสลีน เจลลี่เยอะๆ มาทาขอบรองเท้า
 เน้นจุดที่คาดว่าจะกัดผิวเท้าของเรา
 ทิ้งไว้ข้ามคืน หรือ ตากแดด
หรือใช้ไดร์เป่าผมเปิดลมอุ่นๆ เป่า
หนังรองเท้าจะนุ่มขึ้นและลดการกัดเท้าเราได้ค่ะ

และนี่เป็นเพียง Beauty Hack จาก Vaseline Jelly
ที่ปุ๊กได้ใช้ประโยชน์และได้ผลดี จึงมาแชร์ให้เพื่อนๆ ชมค่ะ

#ควักให้ดีมีประโยชน์

November 23, 2019
November 24, 2019
ใช้วัสรีนทาผมเเล้วล้างออกยังไงหรอคะ พอดี ล้างไม่ออกเลยค่ะ สระผมหลายรอบมาก แต่ก็ยังมันๆอยู่ ทำไงดีคะ
May 05, 2022
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล