Cosmoprof CBE ASEAN 2026

มีใครเคยลองใช้น้ำของ Facelabs บ้าง ดีไหม

เราเป็นคนแพ้ง่ายค่ะ กำลังหาสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายที่ราคาไม่แพงมาก(ส่วนใหญ่มีแต่แพงๆทั้งนั้นเลย)

ไปเจอตัวนี้มา เป็นแนวเอสเซ้นส์น้ำตบ ขวดเล็กประมาณ300กว่าเอง ดูน่าใช้อยู่ แต่ยังมีลังเลนิดๆ

อยากได้เสียงจากคนใช้จริงเพื่อความมั่นใจหน่อยเจ้าค่ะ ขอบคุณทุกคนที่มาตอบล่วงหน้าเลยนะคะ

เราไม่ได้แพ้ง่ายแต่เราก็ใช้ตัวนี้ 555 ซื้อมาจากTops ใช้หลายขวดแล้ว คือมันช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น
เติมน้ำให้ผิวอ่ะ ทำให้หน้าดูอิ่มน้ำและแข็งแรงขึ้น ซึ่งสำหรับเราคือช่วยได้เยอะมากกกก หน้าเด้งเลย
ชอบจริงอยากเชียร์
November 12, 2019
ถ้าเป็นเรื่องผลลัพธ์ นี่ว่ามันดีมากนะในฐานะสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้น ยิ่งถ้าผิวแห้งนี่ยิ่งควรใช้เลย
November 13, 2019
facelabs เนี่ยชอบ essence ที่สุดแล้ว ให้ความชุ่มชื้นและทำให้หน้าแข็งแรงขึ้นด้วย ถ้าเอาราคากับคุณภาพเราว่าคุ้มอ่ะ
November 14, 2019
เคยใช้แต่เจลล้างหน้ายี่ห้อนี้ ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าจะมีน้ำตบด้วย น่าสนใจมาก เพราะอ่อนโยนดี
เราใช้แล้วไม่มีอาการแสบแห้งผิวเลย
November 15, 2019
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!