HNY-BNTop-Vichy

รีวิวของเล่นใหม่ในเซเว่น

ดีค่ะซิส วันนี้เรามีของเล่นใหม่มาแนะนำอีกเช่นเคยค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรก็เดินผ่านไปเฉยๆ แต่มันกลับสะดุดตาซะงั้นเพราะไม่เคยเห็นนางมาก่อน นางคือเซรั่มน้องใหม่ของแบรนด์ Baby Bright Cica & Lemon Matte Serum ค่ะ เป็นเซรั่มแมทท์ คุมมันด้วยนะคุ๊ณณณณณณณ

ไม่เพียงเท่านี้สารสกัดเค้าก็เริ่ดทั้งใบบัวบก มะนาว และทีทรี ช่วยให้หน้าใสขึ้นพร้อมลดรอยสิว ควบคุมความมันบนใบหน้า และทาปุ๊บแห้งปั๊บเลยจ้า ดีเวอร์วัง อลังการมากค่ะ แต่เราเพิ่งจะเคยซื้อมาเน้อ จะเห็นผลที่ขนาดไหนจะมารีวิวใหม่อีกนะคะ แต่ถ้าใครสนใจอยากลองซื้อมาใช้แบบเรา ไปตำกันได้ที่ 7-11 นะคะ ราคาเพียง 49 บาทเท่านั้นเองจ้า รีบไปตำด่วนนะคะ

October 30, 2019

October 30, 2019

October 31, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!