บำรุงผิวหน้าด้วย HANEDO กับ 3 สูตรที่ต้องโดน!

สวัสดีจ้าพบกับหมิวอีกแล้วววว

มาถึงก็เข้าเรื่องกันเลยเนอะ!

เพื่อนๆชาว Cosmenet คะ มาทำความรู้จักกับ Hanedo กันดีกว่า

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มีด้วยกัน 3 สูตรน้า

ไปดูรีวิวกันเลย~

' HANEDO ANTI-AGING COMPLEX SERUM '

เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยซ่อมแซม DNA ของผิว ที่ถูกทำลายด้วยแสง UV

จะช่วยฟื้นฟูให้สามารถกลับมาเปล่งปลั่ง สุขภาพดีได้อีกครั้ง

อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยของผิวได้อย่างรวดเร็ว​

ส่วนผสม

Bifida Ferment Lysate : ซ่อมแซม DNA ของผิว ที่ถูก UV ทำลายได้ถึง 40%

SYN-AKE : นวัตกรรมที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ไม่สดใส หรืออ่อนล้า

ให้กลับมามีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น
พร้อมทั้งช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า

ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเติมเต็มชั้นผิวให้ดูสดใส

Galaxtomyces Ferment Filtrate : ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

' HANEDO ACNE SPOT SERUM '

เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดแบคทีเรียและความมันบนใบหน้า

อันเป็นสาเหตุให้เกิดสิว ทั้งทั้งยังมีวิตามิน B3 ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

และลดความระคายเคืองบนใบหน้าของเรา

ส่วนผสม

Encapsulated Salicylic Acid : ช่วยฆ่าเชื้อโรค ผลัดเซลล์ผิว

และละลายสิวอุดตัน
ละลายสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้

AC Care 1000 : สารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดจากญี่ปุ่น

มีฤทธิ์ช่วยต้านแบคทีเรีย แลัช่วยลดการเกิดสิว
ลดความมัน

Niacinamide Vitamin B3 : เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่มันด้วย

' HANEDO WHITENING BOOSTER SERUM '

ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว สร้างเม็ดสีเมลานิน

อีกทั้งยังเซลล์ผิวที่เสทื่อมสภาพ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ปรับเซลล์ผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนผสม

Gigawhite : สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ที่พบจากเทือกเขาแอลป์

ยับยั้งการเกิดฝ้า ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือผิวที่หมองคล้ำ

Alpha Arbutin : ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

และช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วย

ซึ่งบอกก่อนว่า ทั้ง 3 สูตรที่กล่าวมานั้น

ไร้สารอันก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวดังต่อไปนี้

- Fragrance Free

- Preservatives Free

- Paraben Free

- Cruelty Free

ฉะนั้น ใครผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะคะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากดูแล อยากบำรุงผิวหน้า

เราอยากแนะนำ HANEDO ไว้ให้เป็นตัวเลือกอีกตัวหนึ่งเลย

ส่วนตัวหมิวเลือกใช้สูตร ANTI-AGING COMPLEX เป็นประจำ

หลังจากที่ลองใช้ รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นจริง ดูหน้าผ่องสดใสขึ้น

ดูไม่โทรม แต่กระจ่างใส อาจจะไม่ได้ขาวในทันทีน้า

แต่ผิวหน้านี่ดีขึ้น และไม่เกิดสิวเพิ่มนะคะ

ใครที่สนใจ ตอนนี้เขาจัดโปรโมชั่นอยู่จ้า

สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.hanedo.com

และมีขายทั้งใน Shopee, Lazada และ JDcentral

หรือใครลองใช้แล้วมาบอกต่อก็ได้น้าาา

สวยปิ้ง
คร่า