เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอาง

สาเหตุและวิธีลดรอยดำและรอยแดงจากสิว

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการรักษาสิว ไม่ว่าจะเป็นวิธีรักษาสิวอักเสบ หรือรอยสิว ที่เกิดจากสิวอักเสบ วันนี้เรามีทางออกสำหรับคนที่ต้องการรักษาสิวอักเสบมาบอก เพราะการจะรู้วิธีแก้ เราจำเป็นต้องมาหาสาเหตุของการเกิดรอยแดงและรอยดำจากสิวกันก่อน

สิวที่เป็นสิวหัวขาว หรือสิวหัวดำ ย่อมเกิดจากการอุดตันจากไขมัน และไม่ได้รับการแก้ไข จนเกิดการติดเชื้อแบคทีเรียตามมา จนกลายเป็นสิวอักเสบ และหากอักเสบมากยิ่งขึ้น ก็ย่อมทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นกลายเป็นรอยแดงอยู่นาน หรืออาจเป็นรอยแดงถาวรไปเลย

ตำแหน่งสิวที่มีการอักเสบรุนแรง มักเป็นหลุมตามมา และยังก่อให้เกิดรอยดำรอยคล้ำ ที่เกิดจากการที่เซลล์สร้างเม็ดสี ถูกกระตุ้นให้เกิดการแบ่งตัวเพิ่มจำนวนมากขึ้น

การลดรอยดำและรอยแดงจากสิว

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า เพื่อไม่ก่อให้เกิดการอุดตันซ้ำ และเกิดเป็นสิวอีกครั้งวนไปเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์​ Laroche-posay สามารถตอบโจทย์คนเป็นสิวที่หน้าแพ้ง่าย และต้องการหายขาดจากการเป็นสิวอักเสบ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราอ่อนโยน และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้า

October 20, 2019

October 21, 2019

ยังไม่เคยเป็นรอยจากสิวเลยค่ะ ปกติมีสิวอักเสบ เราจะรีบใช้ ziiit quix ไปก่อนเลย สิวมันเลยแห้งและหายไปก่อนจะมีรอย

October 24, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!FIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 แชมพูลดผมชี้ฟู ยี่ห้อไหนดี 2025 ลดผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก8 ครีมนวดลดผมขาดร่วง 2025 บำรุงล้ำลึก เร่งผมหนายาวไว สุขภาพดีดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!