หน้าแรก
สกินแคร์
สาเหตุและวิธีลดรอยดำและรอยแดงจากสิว
navigate_before
ย้อนกลับ
unyana
19 ต.ค. 2562 เวลา 12:06 น.
สกินแคร์
หรือ
รอยสิว
ที่เกิดจาก
สิวอักเสบ
วันนี้เรามีทางออกสำหรับคนที่ต้องการ
รักษาสิวอักเสบ
มาบอก เพราะการจะรู้วิธีแก้ เราจำเป็นต้องมาหาสาเหตุของการเกิดรอยแดงและรอยดำจากสิวกันก่อน
สิวที่เป็นสิวหัวขาว หรือสิวหัวดำ ย่อมเกิดจากการอุดตันจากไขมัน และไม่ได้รับการแก้ไข จนเกิดการติดเชื้อแบคทีเรียตามมา จนกลายเป็นสิวอักเสบ และหากอักเสบมากยิ่งขึ้น ก็ย่อมทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นกลายเป็นรอยแดงอยู่นาน หรืออาจเป็นรอยแดงถาวรไปเลย
ตำแหน่งสิวที่มีการอักเสบรุนแรง มักเป็นหลุมตามมา และยังก่อให้เกิดรอยดำรอยคล้ำ ที่เกิดจากการที่เซลล์สร้างเม็ดสี ถูกกระตุ้นให้เกิดการแบ่งตัวเพิ่มจำนวนมากขึ้น
การลดรอยดำและรอยแดงจากสิว
เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า เพื่อไม่ก่อให้เกิดการอุดตันซ้ำ และเกิดเป็นสิวอีกครั้งวนไปเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์ Laroche-posay สามารถตอบโจทย์คนเป็นสิวที่หน้าแพ้ง่าย และต้องการหายขาดจากการเป็นสิวอักเสบ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราอ่อนโยน และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้า
เขียนคอมเมนต์
October 20, 2019
จิตฐิติกาญจน์
October 21, 2019
lada
ยังไม่เคยเป็นรอยจากสิวเลยค่ะ ปกติมีสิวอักเสบ เราจะรีบใช้ ziiit quix ไปก่อนเลย สิวมันเลยแห้งและหายไปก่อนจะมีรอย
October 24, 2019
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Lock It Fit Ever Matte Powder Foundation SPF35 PA+++
4.3
ยืนยันการลบกระทู้