ยกแขนได้สุดอย่างมั่นใจ! เพราะเรามีนี่ไง "Gals(เกล) Underarm drying serum"

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ทุกคน เรามีไอเทมดีๆ มาแชร์มาบอกต่อกันอีกแล้วนะ ต้องบอกก่อนว่าวันนี้ถือว่าเป็นการพลีชีพมากเลย เพราะเป็นเรื่องของน้องจุ๊กกรูแร้ของเรานั่นเองจ้า...เราเชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆ หลายคนที่ยังแอบไม่ค่อยมีความมั่นใจในเรื่องของใต้วงแขนใช่ม่ะ?.....

จริงๆ เราว่าเป็นเรื่องธรรมชาตินะ โดยเฉพาะเรื่องที่ใต้วงแขนเราจะมีความคล้ำหรือผิวไม่เรียบเนียนไปบ้าง เพื่อนลองคิดดูว่าผิวที่ต้องมีการเสียดสีทุกวันก็ย่อมไม่มีทางเรียบเนียนกริบ! ได้แน่นอน บวกกับการที่เราต้องมีการโกน ถอน แว็กซ์ขนอีก ผิวก็คงเนียนนุ่มได้ยาก....แต่ถึงจะบอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ก็ยังทำใจยากและไม่มั่นใจอยู่ดี ผู้หญิงอ่ะเป็นเรื่องธรรมดาที่อยากดูดีทุกสถานการณ์ ฉะนั้นเราต้องหาตัวช่วย ซึ่งตอนนี้เราเจอแล้วล่ะทุกคน เค้าคือ "Gals(เกล) Underarm drying serum" จ้า

หน้าตากล่องเค้าจะเป็นแบบนี้เลยจ๊ะ

ตัวนี้เค้าจะเป็นเซรั่มสำหรับใช้บำรุงผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ มีความอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกวัน เค้าจะเน้นบำรุงผิวให้น้องจุ๊กกรูแร้ของเราให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน แล้วก็ช่วยลดอาการอักเสบจากการถอนหรือโกนขนได้อีกด้วย และที่สำคัญคือช่วยระงับกลิ่นเหงื่อได้นะดีงามอ่ะ

หลอดเค้าเป็นแบบนี้นะ น่าใช้มากๆ

เราจะบอกว่า Gals(เกล) นี้ เค้าเป็น Brand น่าใช้มากเลยนะ ดูดีตั้งแต่แพคเกจแล้วอ่ะ มีความเป็นมินิมอลมากๆ และอีกจุดของเค้าที่ทำให้เราสนใจและอยากลองใช้เป็นพิเศษก็เพราะว่า เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ Vegen ที่ส่วนทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ทำมาจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ Paraban free ด้วยจ้า ให้อารมณ์แบบเป็น Brand รักโลกมากๆ (เห็นแล้วแพ้ทางเลยยย อะไรที่เป็นแนวแบบนี้ไม่เคยพลาด!)

ไหนๆ ก็พูดเรื่องส่วนผสมกันแล้ว ลองมาดูกันหน่อยสิว่าเค้ามีส่วนผสมอะไรบ้าง บอกเลยว่าแต่ละตัวน่าสนใจทั้งนั้นเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น.....

> Vitamin C: ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยต้านริ้วรอย ผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใส
> Nano white: ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความขาวใสถึง 3 ตัว ได้แก่ Vitamin C Dipalmitate, Arbutin, Reduced Glutathione ทั้ง 3 ส่วนผสมนี้จะเข้าไปแก้ปัญหาเรื่องความหมองคล้ำหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้เป็นอย่างดี
> สารสกัดจากสาหร่ายทะเล: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว
> Vitamin B3: ซึ่งเป็นวิตามินที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดริ้วรอย (โดยเฉพาะรอยแดงรอยดำ) ช่วยให้ผิวแข็งแรงลดการระคายเคือง
> อัลลันโทอิน: ตัวนี้จะเป็นสารสกัดจากพืชมีคุณสมบัติในการซ่อมแซมเซลล์ ช่วยเรื่องความเนียนนุ่ม ปกป้องอาการแพ้หรือผดผื่นที่จะเกิดขึ้น และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก กระตุ้นการเกิดผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

ได้รู้ส่วนผสมของ Gals(เกล) กันไปแล้ว ก็จะเห็นได้เลยว่าเค้าเลือกสรรแต่ส่วนผสมดีๆ อ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน และที่สำคัญ ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวเลยปลอดภัยหายห่วง....เรามาลองดูเนื้อผลิตภัณฑ์เค้ากันหน่อยดีกว่าเนอะ

เค้าจะเป็นเนื้อเซรั่ม หอมอ่อนๆ กลิ่นดีมาก (ส่วนตัวเราชอบกลิ่นประมาณนะ)

เนื้อเซรั่มเค้าบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมเข้าผิวไวมาก

ให้ดูด้านที่ทากับยังไม่ทา เห็นเลยว่าพอทาปุ๊ปผิวดูมีความชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

(โปรดมองข้ามท่อนแขนล้ำๆ ของเราไปนะทุกคน >_<)

วิธีใช้ : เราก็จะบีบเซรั่มออกมาพอประมาณ แนะนำว่าบีบแค่เม็ดถั่วเขียวพอ แล้วก็ลูบๆ เนื้อครีมเค้าก็จะซึมลงผิวไปเลยจ้า ทาไปให้ทั่วๆ น้องจุ๊กกรูแร้นะจ๊ะ ใช้ได้ทุกวันเลย

เราลองใช้มาสักพักนึงแล้ว ก็รู้สึกเลยว่า ใต้วงแขนนั้นผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ ชอบตรงที่เนื้อเซรั่มเค้าแห้งสบายผิวสุดๆ ไม่เหนียวหรือเป็นคราบเลย แค่ลูบๆ วนไปมาแป๊ปเดียวก็ซึมแห้งไปเลย

....คือถ้าวันธรรมดาไม่ได้ออกไปไหนงด Roll on เลย ใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่แน่นอน แต่เราว่าถ้าคนที่ไม่ได้มีกลิ่นตัวหรือไม่มีเหงื่อมาก ใช้ตัวนี้ในวันที่สบายๆ ไม่ได้มีทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือเหงื่อออกเยอะก็เอาอยู่นะ (เราลองมาแล้วเอาอยู่จริงๆ) ส่วนเรื่องของความขาวใสก็อาจจะต้องใช้เวลาในการใช้สักระยะนึงก่อน เราคิดว่าเพราะเป็นสารที่มาจากธรรมชาติต้องใช้เวลาให้เม็ดสีค่อยๆ จางลง ของดีและปลอดภัยก็ต้องใช้ระยะเวลาเนอะ เราว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องรับรองดีขึ้นแน่นอน

สรุป : โดยรวมแล้วค่อนข้างชอบนะโอเคมากเลย ต่อไปนี้ถ้าใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว จะยกแขนโหนรถไฟฟ้า หรือหยิบของจากชสูงๆ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ไม่อายใครแล้วล่ะ เพราะน้องจุ๊กกรูแร้เราเรียบเนียนขาวใสแล้วจ้าาา ....ถ้าใครที่กำลังกังวลใจเรื่องใต้วงแขนอยู่ เราว่า "Gals(เกล) Underarm drying serum" ตัวนี้ตอบโจทย์เพื่อนๆ ได้แน่นอน ไปลองหามาใช้กันดูนะ

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อน คราวหน้าจะมีไอเทมอะไรดีๆ ที่น่าสนใจมาแชร์ มาบอกต่อกันอีก
อย่าลืมติดตามกันด้วยน๊าาา บ้ายย บายย จ้า
………………………………………………………………………….

ขอบใจจร้า