AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

เซรั่มเบลอรูขุมขน CathyDoll บอกลาหน้าเยิ้ม รูขุมขนกว้าง

30 ก.ย. 2562  |  223   5  

เซรั่ม Smooth blur By Cathydoll ตัวนี้ คุณสมบัติพูดได้ว่าครบครันมากๆ มีEvening Primrose ซึ่งตัวนี้ช่วยในเรื่องควบคุมความมันได้ดีมาก และยังมีสารสกัดจาก Peurariae Radix ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ และยังทำให้รูขุมขนดูเล็กลง อีกทั้งPine Needle สารสกัดจากสน อุดมไปด้วยวิตามิน A,B,C,K และ Amino Acid ที่สำคัญต่อผิว และ Bark of ulmus dividana ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านด้วยคะ
 
"นี่เป็นตัวเซรั่ม แพคเกจน่ารัก ตัวเซรั่มกลิ่นหอมมากกกก"
 
 
"ตัวเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหน้า เซรั่มตัวนี้นะคะถ้าทาก่อนแต่งหน้า สามารถใช้แทนไพรเมอร์ได้เลย ทาบำรุงก่อนแต่งหน้า จะทำให้เครื่องสำอางติดทานนาน เริ่ดสุดๆ!"
 
ทีนี้..เมขอมาที่การรีวิว ก่อน-หลังใช้กันเลยละกันนะคะ เปรียบเทียบให้เห็นว่ามีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน แต่สิ่งสำคัญที่เมอยากจะบอกก็คือ ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ใช้อย่างสม่ำเสมอ จะทำให้มีประสิทธิภาพและเห็นผลชัดเจนที่สุดคะ
 
 
ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่
Karmart shop , Watsons , Gourmet Market , Eveandboy , Beautrium , Hej ในราคา 690-

ส่วนใครที่อยากทดลองใช้ก่อน เซรั่มตัวนี้ก็มีขนาดทดลองน้ะจ้ะ ราคาเพียง 39 บาท ลองเลย!! รับประกันว่ารูขุมขนที่กว้างๆจะค่อยเล็กลง ยิ่งอากาศแบบเมืองไทยด้วยแล้วนะคะ เมว่าต้องมีติดไว้ หมดปัญหาหน้าเยิ้มหน้ามันแน่นอน
 
 
 
 
 

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

30 ก.ย. 2562 เวลา 15:36 น.
ความคิดเห็นที่ 2

thanks

2 ต.ค. 2562 เวลา 9:58 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ดูใช้ได้เลยนะ

9 ต.ค. 2562 เวลา 17:47 น.
ความคิดเห็นที่ 4

เนียนสวยขึ้นนะ

15 ต.ค. 2562 เวลา 17:03 น.
ความคิดเห็นที่ 5

กำลังหาเซรั่มช่วยเรื่องนี้พอดีเลย เดี๋ยวลองไปใช้บ้าง

15 ต.ค. 2562 เวลา 17:18 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] แกะกล่องรีวิวลิปสติกเจ้านาง ลิปเนื้อกึ่งแมท สีสวย พิกเมนต์แน่น กลบสีปากมิด !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Fun Fruity Sale ! พร้อมรับส่วนลด 200 บาทชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้