ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

บอกลาหน้าสิว กับไอเท็มใหม่น่า ลองในเซเว่น.

30 ก.ย. 2562  |  2088   6  

สวัสดีจ้าเพื่อนๆทุกคนวันนี้เขามีไอเท็ม ใหม่จากในเซเว่นมาแนะนำบอกต่อกัน อีกแล้วละ..ใครที่กำลังเป็นสิวอยู่!!! เครียดไม่รู้จะทำไงสิวไม่ยุบสักที..ขึ้น อยู่นั่นแหละ!!!รอยสิวก็มาอีก...เชิญ ทางนี้เลยจ้า คือใช้ 2 ซองนี้เตรียมบอก ลาสิวรอยสิวไปได้เลยเป็น 2 ซองนี้เลย ค่าาาเจลมะนาวและเซรั่มใบบัวบก.

ซองสีฟ้าตัวนี้จะเป็น “นามิ แอม เฟรช เซนเทลล่า สมูท เซรั่ม NAMI IʼM
FRESH CENTELLA SMOOTH SERUM “ คือเซรั่มใบ บัวบก+แตงกวาสกัดเข้มข้นนั่นเองค่า เซรั่มตัวนี้จะช่วยในเรื่อง
รอยสิว-รอยดำ-รอยแดงจากสิว อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดจาก
ธรรมชาติปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากซิลิโคน
ปราศจาก PARABEN. จึงช่วยดูแลปัญหา หลุมสิว รอยสิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอ่อนนุ่ม ขึ้นอีกทั้งยังผสานคุณค่าจาก วิตามินซี,กลูตาไธ โอน,ซิงค์(Zinc) ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวดูลดเลือนจางลง และยังช่วยควบคุมความมันบน ใบหน้า และกระชับรูขุมขนขึ้น ผิว ดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ผิวหน้าที่ดู หมองคล้ำก็จะกระจ่างใสขึ้นด้วยซองสีเขียวตัวนี้จะเป็น“นามิ แอม เฟรช เนเชอรัล
เอเอชเอ พีลลิ่ง เจล NAM I’M FRESH NATURAL AHA PELLING GEL“ คือเจลมะนาว- มะเฟืองสกัดเข้มข้นพร้อมด้วย AHA และ BHA จากธรรมชาติเป็นเจลทาสิว ผิวเนียนใสช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ให้ผิวดูเรียบ เนียนขึ้นช่วยลดการอุดตันของสิว ช่วย ลดความมันที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิว รอยดำจากสิว ฝ้า กระจุดด่างดำ จ่าง ลงให้สีผิวดูสม่ำเสมอกระจ่างใสขึ้น อีก ทั้งยังมีสารสกัดจากเมือกหอยทากจาก เกาหลีอีกด้วยจึงช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น เรียนนุ่มชุ่มชื่น ขึ้น เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียว เหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายบริเวณที่เป็นสิว หลังหรือ หน้าอกก็ทาได้
ขนาด 7 กรัม ทั้ง 2 ซองเลย แล้วที่ สำคัญราคาก็เบาๆแค่ซองละ 39฿ หา ซื้อก็ง่ายมากๆด้วยที่เซเว่นสาขาที่ร่วม รายการก็เดวลองมาดูTexture ของ2 ตัวนี้กันเลย

“นามิ แอม เฟรช เนเชอรัล เอเอชเอ พี ลลิ่ง เจล NAMI IʼM FRESH
NATURAL AHA PELLING GEL“
คือเจลมะนาว-มะเฟืองสกัดเข้มข้น พร้อมด้วย AHA และ BHA จาก ธรรมชาติเนื้อเจลของเขาบีบออกมาจะ เป็นสีแบบมะนาวเลยเขียวๆเหลืองๆ ใสๆ คือเนื้อเจลเข้มข้นมาก แต่ว่าไม่ เหนียวเหนอะเลย ซึมไว

“นามิ แอม เฟรช เซนเทลล่า สมูท เซ รั่ม NAMI IʼM FRESH CENTELLA
SMOOTH SERUM “
คือเซรั่มใบบัวบก+แตงกวาสกัดเข้ม ข้น ตัวนี้จะเป็นเนื้อออกแบบประมาณ เนื้อเซรั่มน้ำๆสีฟ้า จะมีเหมือนคล้าย เม็ดบีชสีฟ้านิดนึงด้วยนะ คือตัวนี้เวลา เทต้องระวังนิดนึงจะหกเพราะเป็นเนื้อ เซรั่มน้ำถ้าจะให้ดูบีบลงบนผิวหน้า เลย555แล้วก็ค่อยเกลี่ยๆตบๆให้เนื้อ เซรั่มซึมตัวนี้ซึมซาบไวอีกเหมือนกันไม่ เหนอะหนะก็เด๋วมาทาให้ดูตามไปดูกัน เลยจ้า•วิธีใช้•
ทาบางๆทิ้งไว้ประมาณ 5-15นาที แล้ว ล้างออก จะแต้มเฉพาะจุดก็ได้หรือจะทาทั้วหน้า ก็ได้ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวตามหลัง- หน้าอกเป็นต้นจ้า

•วิธีใช้• หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ เรียบร้อยแล้วก็ทาให้ทั่วผิวหน้าเป็น ประจำทุกวันเช้า-ก่อนนอน ตื่นมาหน้า กระจ่างใส รูขุมขนกะชับ รอยแดงจาก สิวจางลง

ก็นี่นะคะฝากไว้ด้วยน้าใครที่กำลังเป็น สิวเขาก็แนะนำ2ตัวนี้เลยจ้าไปลองหา ซื้อมาใช้กันดูนะคร่าใช้ดีแถมราคา เบาๆสบายกระเป๋าอีกด้วย พิกัด.เซเว่นสาขาที่ร่วมรายการ ราคา.ซองละ39฿ วันนี้ไปก่อนจ้าบ๊ายบาย.


6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

30 ก.ย. 2562 เวลา 15:38 น.
ความคิดเห็นที่ 2

Thanks

1 ต.ค. 2562 เวลา 11:50 น.
ความคิดเห็นที่ 3

หายากมากเลยย  แถวบ้านเราหาไม่มีเลย ง่าาาา เสียดายยยยย

1 ต.ค. 2562 เวลา 12:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณค่ะ

1 ต.ค. 2562 เวลา 13:35 น.
ความคิดเห็นที่ 5

ขอบคุณค่ะ ปกติเวลาที่เป็นสิวจะชอบใช้ของ oldrock ตลอดเลยมันช่วยให้สิวยุบไวและไม่แสบหน้าไม่ลอกด้วย

25 ก.พ. 2563 เวลา 13:20 น.
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล