รีวิว น้ำมันอาร์แกน O-kani-K Argan Oil เพื่อผิวสุขภาพดี

ในทุกวันที่เราต้องออกไปทำภารกิจนอกบ้าน ผิวต้องเผชิญทั้งแสงแดด และมลภาวะ
ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวอ่อนแอ ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นกับเราอย่างเห็นได้ชัด
คือผิวแห้ง และเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ เกิดขึ้นบริเวณใต้ตา

และเนื่องจากเราเองมีผิวที่ค่อนข้างแพ้ง่าย เลยพยายามมองหาสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว
จนมาสนใจสกินแคร์ประเภท oil หรือ น้ำมัน ซึ่งมีหลากหลายประเภทมากๆ
และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป แต่เราที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นหลัก
ล่าสุดได้ทดลองใช้น้ำมันอาร์แกนของแบรนด์ O-kani-K Argan Oil
และวันนี้เราก็หยิบมาทำรีวิวให้ชมกันด้วยค่ะ
น้ำมันอาร์แกน ถือว่าเป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี เกลือแร่ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว ขึ้นชื่อเรื่องการให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี สามารถใช้บำรุงได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าเลย
สำหรับน้ำมันอาร์แกนของ O-kani-K Argan Oil เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100%
ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่าง ซิลิโคน, พาราเบน, น้ำหอม, SLS ฯลฯ
กลิ่นหอมของเค้าเป็นกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากดอกมะลิ
คนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ
น้ำมันอาร์แกน O-kani-K Argan Oil บรรจุอยู่ในขวดแก้สีชา
ช่วยรักษาประสิทธิภาพของน้ำมันให้คงคุณค่าไว้ได้อย่างครบถ้วนและยาวนาน

วิธีใช้ หยดน้ำมันลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด ถูเพื่อวอร์มน้ำมันเล็กน้อย
แล้วจึงลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เราจะใช้ทาก่อนนอน ควบคู่ไปกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำค่ะ

นอกจากนั้น เรายังสามารถใช้น้ำมันอาร์แกน O-kani-K Argan Oil ได้ในหลายๆ โอกาส เช่น
ทาบำรุงปลายผมที่แห้งเสีย ใช้ผสมกับน้ำตาลทรายแดงเพื่อสครับริมฝีปากและผิวกาย
บำรุงมือและเล็บให้แข็งแรง ใช้ทาบริเวณผิวที่แตกลายเพื่อลดรอยแตกให้ดูจางลง
สามารถใช้ทาทั่วร่างกายหลังอาบน้ำเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไว้ได้อย่างยาวนาน
ใช้ทาบำรุงผิวบริเวณข้อศอก หัวเข่าให้นุ่มนวลขึ้น หรือใครที่มีปัญหาส้นเท้าแตก
ก็สามารถใช้ทาบำรุงส้นเท้าก่อนนอนได้ค่ะ

หลังจากใช้มาระยะนึง พบว่าเรื่องความชุ่มชื้นเค้ายืนหนึ่งมาก ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
พวกริ้วรอยเล็กๆ ดูจางลง รู้สึกผิวดูอิ่มน้ำ แต่งหน้าได้ง่ายและติดทนมากขึ้น
ผิวแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ดี
สังเกตจากระหว่างวันผิวหน้ามันน้อยลง ไม่ต้องซับหน้าบ่อยเหมือนแต่ก่อน
น้ำมันไม่ทำให้อุดตันผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยค่ะ

แต่ถ้าใครยังไม่เคยลองใช้สกินแคร์ประเภทน้ำมันมาก่อนเพราะกลัวว่าอาจจะรู้สึกเหนอะหนะผิว
สามารถทดลองเริ่มใช้ในปริมาณน้อยก่อนก็ได้ค่ะ

หากสาวๆ ท่านใดที่กำลังมองหาสกินแคร์ประเภทน้ำมัน
O-kani-K Argan Oil เป็นอีกแบรนด์ของคนไทยที่น่าสนใจ ที่สำคัญราคายังน่ารักมากๆ เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเท่านี้นะคะ บ๊ายบาย

ขอบคุณร่ะ
September 28, 2019
ขอบคุณมากค่ะ
September 28, 2019
September 29, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต