สกินแคร์
สอบถามหน่อยค่าว่า มาส์กหน้าตัวไหนที่เหมาะกับคนอายุ 30 บ้างคะ แบบเริ่มมีริ้วรอยเบาๆ และรู้สึกว่าผิวแห้งมากค่ะ ก่อนหน้ามีใช้มาส์กหน้าบ้าง แต่ไม่ได้ใช้ประจำ ก็เนี่ยแหละค่ะ พอเริ่มแก่เลยอยากมีมาส์กยี่ห้อดีๆไว้ใช้ประจำบ้าง ช่วยแนะนำกันหน่อยนะคะ
POYD Facial Mask Platinum Plant เลยค่ะ มีขายในเซเว่น ตัวนี้เราใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ แผ่นมาส์กดีงาม มีความแนบสนิทไปกับผิว เพิ่งเริ่มใช้แต่ชอบมาก เห็นว่าใช้ต่อเนื่องช่วยลดริ้วรอยด้วยค่ะ
@นิรดา เคยเห็นรีวิวมาส์กตัวนี้อยู่นะ เห็นคนจีนชอบเหมากลับไป สงสัยจะใช้ดี
ใช้มาส์ก POYD ค่ะ เป็นชีทมาส์กที่เราชอบแผ่นมาส์กมากค่ะ เพราะเนื้อมาส์กจะแนบสนิทไปกับผิว ไม่มีฟองอากาศ เกาะผิวได้ดีมากๆค่ะ
@Emma ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ เราว่าแผ่นมาส์กดีเกินราคามากๆ แล้วเอสเซ้นท์ที่ให้มาก็เยอะมากค่ะ เราผิวแห้งมาก พอมากส์กแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นสุดๆเลย
GARNIER