เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

❄️Snow Mousse (สโนว์มูส)❄️ มูสสเปรย์กำจัดขนทำเองได้ง่ายๆ.

ฮาโหลสวัสดีค่ะทู้กคนวันนี้เราก็มีของดีมาแนะนำให้เพื่อนๆกันอีกแล้วต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้คือเราแบบขนที่ขาเยอะมากจนเพื่อนล้อบอกว่า!!นี่ถ้าเห็นแต่ขาไม่เห็นหน้านึกว่าผู้ชายนะนี่555เราก็เลยแบบไม่มั่นใจเลยเวลาจะใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นก็ไม่กล้าใส่เลยแล้วเราก็ไม่มีเวลาไปแว๊กซขนที่ร้านด้วยแล้วก็กลัวเจ็บตัวด้วย555ก็เลยไม่ได้ทำแล้วก็คือแบบโชคดีมากเลยเพื่อนแนะนำมูสสเปรย์กำจัดขนมาให้ลองใช้คือลองใช้แล้วคือแบบดีมาก

วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำบอกต่อใครหลายคนที่แบบเคยเป็นเหมือนกันเพื่อจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกตัวช่วยกันเนอะทั้งสาวๆและผู้ชายก็ใช้ได้เพราะใช้งานง่ายแถมไม่เจ็บตัวอีกด้วย

ก็คือตัวนี้เลยค่ะSnow Mousse (สโนว์มูส)

มูสสเปรย์กำจัดขนของเขาผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เนื้อมูสอ่อนโยนต่อผิวและยังผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆอีกมากมายเลยมีทั้งดอกไม้และพืชพื้นเมืองในยุโรปจึงช่วยเร่งให้รากขนอ่อนลงอย่างรวดเร็วและหลุดร่วงง่ายไม่แสบผิวและยังช่วยชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนอีกด้วยอีกทั้งยังมีว่านหางจระเข้และหัวหอมใหญ่ช่วยลดการระคายเคืองผิวพร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวทําให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใส

จึงเหมาะสําหรับทุกสภาพผิวก็สามารถใช้ได้

เพื่อนเคยใช้แล้วบอกว่าตัวนี้เริ่ดก็เลยแนะนำมาเราก็เลยได้เข้าไปสั่งดูในเว็บไซต์เขามาลองใช้1 ขวดราคา.390฿ ขนาด.100ml หน้าตาแพ็คเกจของเขาก็เป็นแบบนี้เปิดฝามาของเขาจะเป็นหัวสเปรย์ฉีดพ่นบริเวณที่เราต้องการจะกำจัดขนเช่น.แขนขาท้องรักแร้อะไรแบบนี้(แต่ยกเว้นบริเวณผิวหน้าหรือบริเวณผิวที่บอบบาง)คือเราว่านะถือว่าพกพาสะดวกรวดเร็วใช้งานง่ายตอบโจทย์เรามากเลยละไม่ต้องเสียเวลาไปโกนขน!!!ถอนขน!!!แว็กซขน!!!ให้ยุ่งยากเจ็บตัวเลยชอบก็ตรงนี้

เราก็อยากจะมาแนะนำถ้าเพื่อนๆคนไหนถ้ากลัวว่าจะแพ้ไหมก็ทำเหมือนเราก็ได้คือทดสอบอากาศแพ้ก่อนคือฉีดสเปรย์ไปตรงข้อพับแขนก่อนเพื่อทดสอบอากาศแพ้ก่อนที่จะใช้งานก็ได้

•How to Use Very Easy•

วิธีใช้: ฉีดมูสสเปย์บริเวณที่ต้องการกำจัดขนทิ้งไว้ประมาณ5-15 นาที(ขึ้นอยู่กับสภาพขนของแต่ละบุคคล) และเช็ดออกแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด

ง่ายๆเพียง3 ขั้นตอนฉีดเช็ดล้าง

ของเราเลือกกำจัดขนขาก่อนเลย555คือแบบความรู้สึกตอนที่ใช้คือง่ายมากไม่ยุ่งยากและไม่เจ็บเลยแถมยังรู้สึกเหมือนมีแบบหิมะSnowมาเกาะที่ขาอีกต่างหากมิน่าทำไมเขาถึงชื่อว่าSNOW MOUSSEเพราะให้ความรู้สึกเย็นสบายนี่เอง555ไม่แสบไม่คันไม่เจ็บเลยเย็นสบายที่ขาอีกต่างหาก ระหว่างนั้นก็อ่านหนังสือหรือเล่นโทรศัพท์รอไป5-15นาที แล้วค่อยเช็ดจากนั้นก็ไปล้างออกพอล้างออกคือ “อะเมซซิ่งมาก”เหมือนขี้ไคลกับขนหลุดออกไปด้วยหมดเลยคือ ผิวเนียนใสไร้ขนเลยอ้า

สุดยอดดด!!!คือทำเอาเรางงไปเลยแบบง่ายๆแค่นี้เองออ555ไม่ต้องเจ็บตัวขัดขี้ไคลหรือดึงขนก็หลุดแล้วออ555คือตกใจว่ามันง่ายมากและเริ่ดมากจริงๆได้ลองแล้วเอาไป10เต็ม10เลยจ้า

นี่เปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างกันเลยจ้าที่นี้เพื่อนจะมาล้อฉันไม่ได้แล้วนะย่ะ5555ที่นี้ฉันจะสวยทั้งหน้าทั้งขา555ทีนี้ก็กล้าใส่ขาสั้นได้อย่างมั่นใจเลยจ้าอิอิคือด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เนื้อมูสอ่อนโยนต่อผิวผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติดอกไม้และพืชเมืองยุโรปแต่ละตัวมีดีอย่างไรมาดูกัน.....

สารสกัดจากหัวหอมช่วยสมานแผลและลดโอกาสการเกิดแผลเป็นต่อต้านอนุมูลอิสระต้านการแพ้

สารสกัดจากว่านหางจระเข้สดมีคุณสมบัติเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ช่วยปกป้องผิวช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งเสียให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นและลดการระคายเคือง

สารสกัดจากต้นเกรเตอร์ซีแลนดีนช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขนช่วยให้เส้นขนดูเล็กลง

สารสกัดจากดอกคอมเฟรย์ช่วยลดการระคายเคืองผิวพร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

นี่นะค่ะข้างที่ใช้สโนว์มูสสเปรย์กำจัดขนก็จะดูขาเนียนๆกระจ่างใสไม่มีขนแล้ว

กับอีกข้างที่ยังไม่ได้ทำก็จะคล้ำกว่าขนเยอะนิดนึงผิวก็จะไม่ค่อยใส

ก็เห็นความแตกต่างชัดเจนเลยเนอะก็เด๋วเขาขอตัวไปกำจัดขนก่อนนะค่ะวันนี้ไปก่อนจ้าไว้มีอะไรดีๆจะมาแนะนำกันใหม่นะคะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านอย่าลืมกดถูกใจกันด้วยน้าขอบคุณค่าาา

ออเกือบลืม!!!เพื่อใครที่สนใจอยากจะเข้าไปดูข้อมูลของเจ้าตัวนี้เพิ่มก็นี่เลยจ้าพิกัดตามนี้เลย

หรือจะไปหาซื้อมาใช้กันบ้างก็หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของเขาได้ทั่วประเทศเลยค่าาาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้www.snowmousse.in.th

ขอบคุณคร่า
น่าสน
September 25, 2019
ตัวนี้ใช้อยู่ค่ะ ถือว่าดี ขนออกง่ายมากๆ
October 07, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต