เปลี่ยนปากแห้งให้หอม..นุ่ม..น่าจุ๊บ

เพื่อนสาวบินไปพักผ่อนไกลถึงญี่ปุ่น แต่ก็ยังน่ารัก มีของฝากติดมือติดกระเป๋ามาให้ ได้ของฝากมาทั้งที จะให้ขอบคุณแบบธรรมดาก็ไม่ใช่ ก็ต้องรีวิวของฝากไปเลยจ้าาา

"Nivea Delicious Drop Peach&Vanilla Flavor"
Nivea Delicious Drop Peach&Vanilla Flavor ใครชอบกลิ่น หอมๆ หวานๆ ต้องยกให้ตัวนี้เลยนะ เพราะกลิ่นแรกที่สัมผัสได้ ตั้งแต่เปิดฝาคือความหอมของพีช และ วนิลา นี้ถ้าไม่ติดว่าเป็นลิปนะ เราคงคิดว่าเป็นขนม แล้วหม่ำเข้าไปแล้ว เรื่องกลิ่นหอมเราให้เต็มสิบเลยยย

มาดูที่เนื้อลิิปกันบ้าง ด้วยความเป็นลิปมันอะเนอะ นางก็จะมีความลื่น เนื้อบาง มัน แต่ไม่หนักปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี แต่ต้องทาบ่อยๆ หน่อยนะ ถึงจะให้ความรู้สึกถึงการบำรุง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องริมฝีปากของเราจากรังสีอัลตราไวโอเลตด้วยนะ

ตั้งแต่ได้มา ทาแล้วปากนุ่ม ปากเนียน น่าจุ๊บๆ จนตอนนี้เป็นไอเท็มติดกระเป๋าไปแล้วจ้าาา >///<

"Kanebo Media Lip Liner สี RS-3"

Kanebo Media Lip Liner ลิปไลน์เนอร์ เนื้อครีม ทาง่าย ปาดลื่น ไม่สะดุด ไม่เจ็บ แต่ต้องทาเน้นๆ ทาย้ำๆ
ทาหลายรอบหน่อยนะ สีถึงจะชัด เข้ม และติดได้นาน สีเบอร์ RS-3 แท่งนี้ จะออกสีแดงเข้ม ทาเป็นขอบไลเนอร์ก็ได้ หรือ จะทาทั่วทั้งปากก็ดี ให้สีสวยเหมือนกันทั้งคู่จ้า แต่ด้วยความที่เป็นเนื้อครีม อย่ากดหนักมากนะ เดียวลิปจะหัก แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน

วันนี้มา Say hi เบาๆ ให้หายคิดถึง(ใครคิดถึง)แค่สองตัวนี้ก่อนนะ
รับรองว่า ปีนี้ มีของดีๆ มาเม้าท์ มาบอกต่อ ไม่นานเกินรอ...แน่นอนจ้าาา >///<

September 20, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!