ฮัลโหล!! วันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ มารีวิวกันอีกแล้วจ้า
ช่วงนี้แม้จะเป็นหน้าฝน แต่แดดประเทศไทยก็ยังคงสาดส่องแบบไม่ลดละอยู่ดี
ด้วยความที่เราเป็นคนผิวบางผิวแพ้ง่าย เจออะไรนิดอะไรหน่อย หน้าก็หมอง ไม่สวยใส เห็นแล้วก็เซ็งเหมือนกันนะ
เพราะงั้นขอกู้ผิวให้กลับมาปิ๊งด้วยไอเทมนี้หน่อยแล้วกัน St. Ives Bright & Radiant Hydrating Gel
เจลบำรุงผิว กลิ่นหอมจากพิงค์เลม่อนและพีช ชอบกลิ่นมากแม่! หอมสดชื่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย
เค้าเคลมว่าช่วยให้ผิวไบร์ท ผิวโกลว์ ฉ่ำเด้งด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% น่าลองซะขนาดนี้ เอ้า! ลองหน่อย
จะเป็นยังไง เราไปดูรีวิวทั้งหมดในวันนี้กันเลยค่ะ
มาดูกันที่แพ็กเกจของเค้ากันก่อน กล่องสวยมาก รับรู้ได้ถึงสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นโทนสีชมพูๆ
มีให้เลยทั้งหมด 3 สูตร ซึ่งสูตรที่เราเลือกมาใช้เป็นสูตร Bright & Radiant Hydrating
จริงๆ เค้าจะมีแบบซองขายในเซเว่นด้วยนะ สามารถไปลองใช้แบบซองดูก่อนก็ได้
กระปุกน่ารักสดใสมากแม่ ชอบอะ ใช้งานง่าย ขนาดจะอยู่ที่ 45 กรัม
มาดูที่เนื้อครีมของเค้ากันค่ะ เป็นเนื้อเจลๆ โทนสีออกพีชๆ มีกลิ่นหอมจากพิงค์เลม่อนและพีช สดชื่นมากๆ
สูตรนี้จะอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส
แถมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำเด้ง ดูโกลว์สุขภาพดีอีกด้วย เหมาะกับการกู้ผิวให้กลับมาไบร์ทขึ้นมากๆ
เนื้อครีมเจลของเค้าจะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ โปร่งแสง เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว
ส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อของเค้ามีความแปลกและแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่เคยใช้มา ตรงที่สัมผัสจะรู้สึกนุ่มมากๆ ค่ะ
เหมือนเนื้อพุดดิ้งๆ นุ่มๆ สัมผัสแบบดจีย์! ไม่ระคายเคืองผิวเลยด้วย
ลองทาลงบนหน้าให้ดูกัน เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก แถมยังซึมเร็วด้วย
สิ่งแรกที่รู้สึกหลังทาเสร็จคือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังรู้สึกเย็นสบายผิวอีกด้วย
แถมมีกลิ่นหอมของพีชและพิงค์เลม่อนเบาๆ ที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นอีก ชอบ~
ความรู้สึกหลังใช้
คือเนี่ยเป็นคนที่ผิวแห้งมาก เราอะจะอินกับการใช้สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากๆ ซึ่งตัวนี้ ถามว่าใช้ความชุ่มชื้นกับผิวมั้ย ให้นะคะ แม้จะไม่ได้มากมาย แต่ทาแล้วหน้าไม่ได้รู้สึกแห้งกร้าน คือหลังทาอะ หน้าชุ่มชื้นแบบกำลังพอดีๆ ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ทันทีหลังทา มาพร้อมกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ลองใช้มาสักระยะแล้วแหละ สังเกตได้ว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้นทีละนิดๆ และผิวดูนุ่มเนียนเด้งขึ้นด้วย แต่พวกจุดด่างดำจะจางลงค่อนข้างช้ามากๆ ก็เข้าใจอยู่ โดยรวมแล้วประทับใจนะ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ถูกและดีที่อยากให้ลอง
เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ดีมากๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แน่นอนว่าสาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้
ถ้าอยากลองก่อน อยากรู้ว่ามันเป็นยังไง เค้ามีแบบซองขายในเซเว่น ลองไปตำมาใช้ตามกันดูได้นะ
ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไง ก็อย่าลืมแวะมาแชร์กันบ้างนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ บ๊าบาย
ไปลองซื้อแบบซองในเซเว่นมาใช้แล้ว ชอบคะหอมดีด้วย