Colgate-WTN-30Days

[Review] ผมหอมมมธรรมชาติ กับ Kyren Moisture Nature Shampoo & Treatment

23 ส.ค. 2562  |  4362   8  

สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวคอสเม่เน็ตทุกคนน แอบห่างหายจากการรีวิวแฮร์แคร์ไปนาน
พอสมควร วันนี้เลยจะมาบอกต่อ แชมพูและครีมนวดผมออร์แกนิคสัญชาติเกาหลี
ที่เราได้ซุ่มใช้มาซักพักนึงแล้ววว เราว่าดีและคุ้มใช้ได้เลย จะเป็นอะไรยังไง
ตามมาได้เลยค่ะ เย้ <3

KYREN Moisture Nature Shampoo & Treatment (420.-/500ml.)

นางคือ ไคเรน แชมพูและทรีทเม้นต์สัญชาติเกาหลี ใครที่เคยส่องเว็บเกา เช่น naver ไรงี้ น่าจะพอเห็นผ่านตากันมาบ้าง เพราะว่าติดอันดับคนรีวิวเยอะอยู่เด้อ มียอดขายสูงถึง 70,000 กว่าขวดภายในครึ่งปี ส่วนใหญ่จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 30 ชนิด และพวกคอลลาเจน + เคราติน เน้นช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ + ดูแลผมที่อ่อนแอ ให้นุ่มชุ่มชื้น เงางาม ดูสุขภาพดีกรุบๆ

 

อย่างที่เขาบอกว่า ใช้สารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 30 ชนิด + ใส่กลุ่มโปรตีนที่ช่วยเพิ่มเคราตินให้เส้นผม 7 ชนิด เช่น Milk Protein Extract, Oats Protein Extract, Albumin Extract, Hydrolyzed Keratin ฯลฯ ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออุดตันที่เส้นผม + หนังศีรษะถึง 10 ชนิด เช่น พวกสารซัลเฟต, ซิลิโคน ฯลฯ แต่อ่านแล้วใส่ Fragrance มาด้วยนะ แต่ใส่มาในปริมาณที่น้อยมากกก น้อยสุดในนี้เลย ลองเอาไปเทียบกับแบรนด์อื่นแล้วคือ แทบจะใส่มาในอันดับกลางๆ – ต้นๆ ทั้งนั้นเลย

 

จริงๆ แล้ว เขามีให้เลือกหลายสูตรนะบอกก่อน ในเรื่องคุณสมบัติคิดว่าไม่ต่างกัน น่าจะต่างตรงกลิ่นค่ะ ส่วนสูตรที่ได้มานี้ คือสูตร Lavender จะเป็นกลิ่นแนวลาเวนเดอร์ + เปเปอร์มิ้นต์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายอารมณ์ค่ะ
เนื้อสัมผัส แชมพูจะเป็นโลชั่นเหลวใส เนื้อเบา ถูแล้วขึ้นฟองพอสมควร กลิ่นก็หอมละมุนเบาๆ ล้างออกง่าย+สะอาด โล่งหัวมากๆ ส่วนเนื้อทรีตเม้นต์ก็จะเป็นเนื้อครีมสีขาวที่ค่อนข้างข้นเลยแหละ แต่ปาดง่ายไม่เป็นก้อนน้า มีกลิ่นหอม + ล้างออกง่าย ก่อนปาดลงบนผมลองวอร์มที่ฝ่ามือเล็กน้อยแล้วค่อยลงก็ได้น้า

 

เท่าที่ลองใช้มา สิ่งที่ชอบเลยคือ เบาสบายหัวมากกก ทำความสะอาดเส้นผม+หนังศีรษะได้ดี แถมกลิ่นหอมผ่อนคลายแบบละมุนพอดีๆ กลิ่นจะติดหัวประมาณวันนึงแล้วค่อยจางลง ใครที่กำลังสนใจพวกแชมพู+ทรีตเม้นต์ทำให้ผมหอมเราว่าน่าจะตอบโจทย์เลย ส่วนเรื่องผมนุ่มชุ่มชื้น คือใช้แล้วก็ไม่ได้แห้ง ชี้ฟูนะ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นผมนุ่มลื่นชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้นะ ต้องใช้ติดต่อกันเรื่อยๆ ถึงจะเห็นผลว่า สุขภาพดีขึ้นจนถึงขั้นไม่ต้องใช้ไดร์ผมก็ทิ้งตัวดี แต่เทียบกับราคา-ปริมาณ-ส่วนผสม-ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างใช้ได้ โดยรวมเราว่า คุ้มเด้อออ

ใครที่สนใจก็ลองไปโดนกันเด้อ
ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

 


8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

24 ส.ค. 2562 เวลา 0:12 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

24 ส.ค. 2562 เวลา 7:22 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

24 ส.ค. 2562 เวลา 8:42 น.
ความคิดเห็นที่ 4

Thanks

24 ส.ค. 2562 เวลา 11:29 น.
ความคิดเห็นที่ 5

ขอบคุณค่ะ

24 ส.ค. 2562 เวลา 11:29 น.
ความคิดเห็นที่ 6

ขอบคุณค่ะ

24 ส.ค. 2562 เวลา 14:43 น.
ความคิดเห็นที่ 7

ขอบคุณค่ะ

24 ส.ค. 2562 เวลา 15:56 น.
ความคิดเห็นที่ 8

thanks

24 ส.ค. 2562 เวลา 16:04 น.

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังงานแต่งตาแบบปัง! ด้วยไอเทมใหม่จาก Periperaหนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรงรู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)ลดจุก ๆ 90% MILLE X EVEANDBOY MIDYEAR SALEกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...