รีวิวเซรั่ม Mizumi 2 สูตรช่วยช่วยผิวขาวกระจ่างใสและผิวชุ่มชื่น | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมารีวิวเซรั่ม Mizumi ที่เพิ่งออกใหม่

ซึ่งมีด้วยกัน 2 สูตรน่าใช้มากๆๆๆๆๆ ซึ่งหวานเคยใช้เซรั่มลดสิวที่โด่งดังของ Mizumi แล้วชอบมาก

พอ 2 ตัวนี้ออกมายิ่งอยากลองเลยค่ะ

สูตรแรกสีฟ้าชื่อเต็มๆว่า One-Drop Power Hydrate Serum ช่วยเรื่องให้ผิวชุ่มชื่น

มีส่วนผสมของ 12% Hyaluron + Ceramide

สูตรที่สองคือ One-Drop Power White Serum ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

มีส่วนผสมของ 4% Tetrapeptide-30 + GO-VC (วิตามิน ซี)

เป็นขวดฝา Drop ซึ่งเค้าเครมไว้ว่า 1 หยดทรงพลัง บำรุง ฟื้นฟู ป้องกัน

เพราะเค้ามี Anti- Pollution ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ Pm2.5ด้วย ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยน

เนื้อเซรั่มของทั้ง 2 สีคล้ายกันในความเกลี่ยง่าย ซึมไว แต่ว่าเนื้อเซรั่มของตัวสีชมพู

จะเป็นเซรั่มใสๆ แต่สีฟ้าเนื้อเซรั่มจะขุ่นและข้นกว่า

หวานใช้แล้วชอบมากเลยค่ะ โดยเฉพาะสีฟ้ามันเหมาะกับคนผิวแห้งอย่างหวานมากๆ

ยังไงไปลองหามาใช้กันดูนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บายๆ

สูตรไฮยาดีมาก ๆ ค่ะ
น่าสนใจคะ
น่าลองใช้ค่ะ
August 19, 2019
10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!