Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

รีวิว DIOR PRESTIGE LE SUCRE DE GOMMAGE มาส์กสครับหน้านุ่ม

 

วันนี้มิวจะมาแนะนำ DIOR PRESTIGE LE SUCRE DE GOMMAGE เป็นมาส์กสครับน้ำตาลที่มีกลิ่นหอมมากๆ พอได้ลองใช้เกือบๆเดือนคือผลลัพธ์ที่ได้คือหน้านุ่มมากจริงๆ คือสัมผัสได้ถึงความนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย และที่สำคัญขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดี เป็น Favorite 2019 เลยก็ว่าได้ ตัวนี้น่าลงทุนมากเพราะผลลัพธ์ก็คือคุ้มค่า ใช้ได้นานมากๆเลย ใครที่ชอบมาส์กหน้าสครับหน้าแนะนำเลยจ้า️ ราคาตัวนี้ 4,100 บาท 

 

ใช้มาส์กแล้วค่อยๆนวดบริเวณหน้า ใช้มือนวดเบาๆทิ้งไว้ 3-5 นาที

ระหว่างที่นวดหน้าไป หน้าเราก็จะมีความนุ่ม กลิ่นหอมมาก ตัวนี้มิวชอบมากๆเลย

 

จากนั้นมิวก็ล้างหน้าออก หน้านุ่มมากจริงๆ ที่สำคัญเลยสิ่งสกปรกออกหมดออกหมด  หน้าดูใสขึ้นด้วย ตัวนี้มิวลงทุนมากและมันก็คุ้มค่ามากเลยจ้า

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
August 10, 2019
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
August 10, 2019
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
August 11, 2019
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
August 11, 2019
ความคิดเห็นที่ 5
Thanks
August 11, 2019
What's new
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!