ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

Ploy Review | DR.WU REPAIRING SERUM WITH SQUALANE เซรั่มลดริ้วรอยเวชสำอางอันดับ 1 จากไต้หวัน!!

DR.WU ชื่อนี้มีอะไรดีน๊า???

สาวๆเคยได้ยินชื่อสกินแคร์แบรนด์นี้บ้างไหมเอ่ย? ถ้าใครยังไม่รู้พลอยจะเกริ่นให้ฟังสั้นๆเลยนะจ๊ะ สำหรับแบรนด์ DR.WU เค้าเป็นแบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 จากไต้หวันนะคะ ซึ่งคุณหมอ Ying-Chin Wu ที่เป็นเจ้าของแบรนด์เนี้ยเค้ามีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามมากว่า 40 ปีเลย แล้วยังได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในทวีปเอเชียเรื่องศัลยกรรมเลเซอร์และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในไต้หวันว่าเป็น “บิดาของเวชศาสตร์ความงาม” ด้วยนะเออ ที่ได้รับสมยาณามนี้ก็เพราะว่าคุณหมอได้พัฒนาและคิดค้นขอบเขตการรักษาปัญหาทางผิวหนังให้ไกลกว่าขอบเขตเดิมโดยผสานระหว่างชีวภาพเกี่ยวกับความงาม และ การใช้เทคโนโลยีล่าสุดของโลก จนได้ออกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลผิวพรรณโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมและเห็นผลลัพธ์ชัดเจน พิสูจน์ได้นั่นเองค่ะ และตัวสกินแคร์ต่างๆของแบรนด์นี้เค้าก็ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสาวๆเอเชียที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยน๊า

และวันนี้พลอยก็มีสกินแคร์ในหมวด Ageversal Repairing System หรือ หมวดลดริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า อย่าง DR.WU REPAIRING SERUM WITH SQUALANE มาบอกต่อสาวๆทุกคนด้วยค่า

ถึงแม้พลอยจะอายุเพียง 24 ขวบ แต่ก็ไม่อยากจะละเลยปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยค่ะ แต่ก่อนยอมรับว่าชอบบำรุงแค่ให้ผิวขาวใสอย่างเดียว แต่ ณ จุดๆนี้ทำงานแล้วก็ไม่อยากแก่ก่อนวัยอ่ะ เลยต้องพึ่งสกินแคร์ดีๆสักตัวมาเป็นตัวช่วย ซึ่งสำหรับพลอยแล้ว DR.WU REPAIRING SERUM WITH SQUALANE ตัวนี้ล่ะที่ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องริ้วรอยที่สุดแล้วล่ะ เพราะเซรั่มขวดนี้เค้ามีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ช่วยลบเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว ชะลอการสูญเสียคอลลาเจนเพื่อให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น เรียกง่ายๆว่าช่วยกันแก่นั่นเองเน้อ

อ้อ!! เจ้าเซรั่มตัวนี้เค้าเป็นน้ำมัน Squalane ที่สกัดมาจากผลโอลีฟที่ผ่านกระบวนการกลั่นเย็นถึง 25 ขั้นตอนเลยค่ะ ไม่ใช่มาจากสัตว์ทะเลแต่อย่างใดนะจ๊ะ ซึ่งคุณสมบัติของน้ำมันแบบนี้ดีตรงที่เค้าจะให้ฟิลเหมือนน้ำมันใต้ผิวมนุษย์มากที่สุดค่ะ เพื่อช่วยรักษาสมดุลของระดับน้ำและกรดไขมัน ไม่ทำให้หน้ามันเกินไป และช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นเนียนนุ่มแบบสุขภาพดี เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ดูเด็กเด้งอย่างกับผิววัยรุ่นอายุ 22 เลยจ้า ย้อนวัยให้ผิวไปอีกกกก ปล.สกินแคร์ของ DR.WU เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และไม่มีการเติมแต่งสีค่า

เซรั่มเป็นแบบน้ำมันสีเหลืองใสอ่อนๆ มีกลิ่นหอมคล้ายสมุนไพรค่ะ ถึงจะเป็นน้ำมันแต่พอนวดๆแล้วซึมเข้าผิวไวมากกกกก โดยไม่ทิ้งความมัน หรือ เหนียวเหนอะหนะผิวไว้เลยค่ะ

โดยส่วนตัวแล้วพลอยเป็นคนผิวผสมเน้อก็เลยจะใช้เซรั่มเพียง 1 - 3 หยด ทาให้ทั่วหน้า นวดเบาๆก็เพียงพอสำหรับผิวพลอยแล้วค่า ใครที่เป็นสาวผิวแห้งก็สามารถกะปริมาณการใช้ให้เหมาะสมได้เลยนะ ซึ่งเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่า และใช้ก่อนทาครีมหรือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์อื่นๆนะคะ

เนี่ยๆ ซูมให้ดูเลย พอทาๆวนๆเซรั่มไปสักพัก เค้าก็ซึมเข้าผิวไปเลยจ้า ผิวงี้ดูชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวเว่อร์ๆ

ในเรื่องของผลลัพธ์ก็ดืออยู่เน้อจ้า >//< คือพลอยน่ะเป็นคนที่จ้องคอม นอนดึกมากกกก ก็เลยมักจะมีปัญหาเรื่องริ้วรอยใต้ดวงตานั่นเอง อาจจะไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ แต่ก็กันไว้ก่อนมันเป็นเรื่องดีกว่าอยู่แล้วแหละเนอะ หลังใช้ได้ 7 วันก็รู้สึกว่า เออ...ริ้วรอยใต้รอบดวงตาก็แลดูตื้นขึ้นดีนะ

เรื่องผิวก็ไม่น้อยหน้าค่ะ คือพวกปัญหาหน้ามัน...มันก็ลดน้อยลงค่ะคุณขา ผิวดูแข็งแรง แน่นเปรี๊ยะขึ้น!! มันดูฟู มีความอิ่มน้ำ คือชอบมากกก รักเลยแหละ

โดยรวมแล้วคือประทับใจพลอยมาก ^^ เป็นเซรั่มดูแลปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยที่ดีที่สุดสำหรับพลอยเลยนะ ใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยก็อยากบอกต่อแนะนำให้ใช้เลยค่า ไม่ต้องอายุถึง 30 อัพก็ใช้ได้แล้วนะ ผิวจะได้ดูเด็กเด้งไปนานๆไม่แก่ไปก่อนวัยนะจ๊ะ

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Watsons / Shopee Mall และ Lazada ได้เลยค่า ราคาอยู่ที่ 1,260 บาทค่ะ

July 02, 2019
July 02, 2019
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!