[Review] HYALURON COLLAGEN SERUM​ มาเติมน้ำให้ผิวสวยโดนใจ ไม่ต้องไปไกลถึงเจแปน​

สวัสดีจ้าาาาา =/\=

วันนี้อยากมาอัพเดทสกินแคร์ใหม่จาก 7-11 ที่ถูก ดีงาม เป๊ะ ปัง !!! ...แต่ไม่พังนะจ๊ะ

เคยเห็นหลายๆ แบรนด์ หลายๆตัวที่ ฮอตฮิต ปัง ปังๆ กันไปจนเบื่อแล้ว

วันนี้เลยอยากมาอัพเดทสกินแคร์แบบซอง ของใหม่ ไฉไล จากแบรนด์ Royal Beauty กันบ้างนะเอ้ออออ

และที่เอามารีวิววันนี้เลยคือ

...Hyaluron Collagen Serum ขนาด 8 ML ราคา 39 บาท​...

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบ Hyaluron เข้มข้นจากญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่าต้องลองแล้วล่ะ

ในราคาเป็นมิตรภาพกับเราสุดๆ

เดินเข้าไป 7-11 ปังเดียว ก็ถือออกมาสวยๆ ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นเลยจ๊ะคุณ

แถมยังผสมคอลลาเจนให้หน้าเต่งตึงได้ด้วยนะเธอ

แต่ก่อนจะไปลองกันนะ เราขอเอาเกร็ดความรู้จากอากู๋มาแบ่งปันเพื่อนๆ กันก่อนนะ

ว่าสารประกอบแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้าง​...

1. ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนอะว่าสารประกอบที่สำคัญเลยคือ Hyaluron Acid :ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้กลับมาตื้นขึ้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำมากขึ้นและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ซ่อมแซ่มเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และมันยังช่วยลด การสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วยแหละ
  2. สำหรับสารสำคัญตัวที่สองที่ขาดไม่ได้ และหลายๆ คนอาจรู้แล้ว แต่เราก็อยากจะให้ความรู้เพิ่มเข้าไปอีก Collagen :นอกจากจะสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวและลดเลือนริ้วรอยแล้ว หน้าที่เด่นๆของ Collagen ยังช่วยป้องกันฝ้าและจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
  3. CystaltideCrystalide :เปปไทด์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้่ผิวเรียบเนียน ผลัดผิวชั้นนอกแบบอ่อนโยน เผยให้เห็นถึงการเปล่งประกายฟื้นบำรุงผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ สำหรับใครที่อยากผิวหน้าฉ่ำๆ และดูสุขภาพดี เจ้าตัวนี้ถึงเป็นไฮไลต์ตัวสำคัญที่ทำให้ผิวสวยได้โดยไม่ต้องแต่งหน้าเลยจ้าา
  4. TechnolongHokkaido​ :เป็นสารสกัดธรรมชาติ 3 ชนิด จากฮอกไกโด ที่ทำให้ผิวชึ่มชื่นมากยิ่งขึ้น และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี (สุขภาพผิวนะจ๊ะ)
  5. ช่วยขับให้ผิวหน้ามีสุขภาพผิวที่ดี ผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น​ ลดเลือนจุด ริ้วรอย ด่างดำ บนใบหน้า​ ลดความหมองคล้ำจากการที่ผิวได้รับรังสีUV​

โอ้โหหหห!!!!!!

สารประกอบมากมายขนาดนี้อยู่ในซองเล็กๆ ผสมแบบอัดแน่นมาก ยังงี้ก็ต้องลองใช้กันแล้วแหละ

คุณภาพจะคับซองจริงไหม ตามเราไปดูกันต่อเลย...

เราไปดูหน้าตาซองกันบ้าง หน้าตา และหัวจุกก็จะประมาณนี้เลยน้า.. หมุนๆ หักแล้วสามารถพลิกกลับมาปิดซองได้

มาดูเนื้อ texture ของเจ้าตัว Hyaluron กันบ้างนะ หลังจากที่เราทราบส่วนผสมไปพอสมควร

สีม่วงๆชมพูๆ ทาแล้วซึมเข้าผิวทันที ทาวนอยู่แค่รอบสองรอบก็เข้าหน้าไปหมดแล้ว กลิ่นดูปลอดภัยดี

ทาแล้วรู้สึกเย็นนิดๆ ฉ่ำหน่อยๆ โดยร่วมแล้วเราชอบมากก ถือว่าดีงามอยู่จ้า

สัมผัสแรกที่บีบเนื้อครีมออกมารู้สึกได้เลยว่าเนื้อเขาเนียนนุ่มมากๆ ไม่ถึงกันกับเป็นน้ำ สีม่วงๆชมพูๆ

สรุปเลยล่ะกันนะ เราใช้ไปเจ็ดวันแล้วรู้สึกผิวฉ่ำมากกกก นิ่มฟูขึ้น ผิวแบบเนียนมาก

จนคนรอบข้างทักว่า "ทำไมหน้าใสจัง ใช้อะไรอะ??"

นี่พึ่งลองไปซองเดียวเองนะคะ แต่เรายังไม่ได้ลองใช้จริงจัง พอใช้ซองนี้หมดแล้วกะว่าจะไป 7-11 ซื้อมาใช้อีก

แล้วอยากจะกลับมารีวิวให้เพื่อนๆดูอีกทีเลยว่า ของเขาที่ว่าดีงามมมมม จะงามจริงไหมม เห็นผลดีกว่าเดิมมากไหม

สำหรับใครยังไม่เคยเห็นไม่เคยลอง ต้องไปลองนะคะ

แล้วจะร้องว้าววววว ส่วนใครที่ชอบและรักในการแต่งหน้า แนะนำตัวนี้ทาก่อนแต่งหน้าดีงามมากจ้าาา แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะจ้า แล้วใช้เห็นผลดีกว่าเดิมยังไงจะกลับมาโชว์ผิวหน้าให้เพื่อนๆดูกันอีกน้าาา

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีจ้าาา บายๆๆๆ

June 25, 2019
June 25, 2019