9 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!

รีวิวครีมซองแพลงตอนศศิ ถูกและดีท้าให้ลอง

Hi jaaa ตามที่เราจั่วหัวกระทู้ไว้เลยนะคะว่า กระทู้นี้เราจะมารีวิวเจลแพลงตอน sasi Plankton Please Moisturizing Gel เจลที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ความต้องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า

เจลครีมตัวนี้นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำให้ผิวเราแล้วนั้น นางยังช่วยปรับผิวหน้าของเราให้ดูกระจ่างใสอีกด้วย มีส่วนผสมจากแพลงตอนที่มาจากประเทศฝรั่งเศสด้วยจากแหล่งทะเลน้ำลึก อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ (ส่วนผสมเบอร์ใหญ่มากจริงๆ) ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน เพราะฉะนั้นเราก็มั่นใจได้ในระดับนึงแล้วว่าหน้าของเราจะไม่แพ้ค่าาาา

และที่สำคัญเจลแพลงตอนจากศศิตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะไม่ว่าจะเป็นคนที่ผิวหน้าแห้ง ผิวผสม ผิวมันก็สามารถใช้ได้ เพราะด้วยความที่เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าเป็นเจล ดังนั้นมันจะซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ทาแล้วไม่รู้สึกว่าหนักหน้าเลย นางซึมเร็วมากจริงๆ หลังจากทาเสร็จผิวหน้าดูแห้งแต่ยังรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ส่วนตัวเราชอบตรงที่นางมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ทาเช้าและเย็นนะคะ

หาซื้อได้ที่อีฟแอนบอยเลย แบบซองราคา 49 บาท แบบหลอดก็มีนะคะหาซื้อได้ที่วัตสันเท่านั้น ราคา 149 บาท ช่วงนี้เหมือนจะมีโปร 99 บาท ใครที่เคยได้ลองแล้ว มีผลลัพธ์ยังไงอย่าลืมเอามาแชร์กันค่ะ วันนี้เราต้องไปแล้วเจอกันกระทู้หน้าค่าาาาา บายค่าาาา

June 12, 2019
June 16, 2019
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!