โดนแดดได้แบบไม่กลัวผิวคล้ำ เพราะใช้ Parrot เฮอร์เบิล สูตรว่านหน้าขาว (ทดลองใช้จริง7วัน)

สวัสดีสาวๆชาว COSMENET  ใครที่ผิวหน้า ผิวตัวคล้ำเสียจากแดดมาทางนี้ด่วนๆเลยยยยยย

เจ่เจ้ มีอะไรดีดีมาแนะนำค่ะ เนื่องด้วยก่อนหน้านี้ แดดบ้านเราทั้งแสบทั้งร้อน

แต่เจ่เจ้ก็ไม่ย่อท้อในการที่จะไปเล่นน้ำสงกรานต์ โบ๊ะครีมกันแดดก็แล้วแต่ผิวก็ยังคงเสียอยู่ คิดว่าเดี๋ยวก็หาย

เซลล์ผิวคงผลัดพวกผิวดำๆออกไปเอง แต่!!! ไม่จริง มันดำยังไงก็อย่างนั้น ยิ่งต้องออกไปทำงานทุกวัน

สีผิวเหมือนจะดำสะสมไปเรื่อยๆเลย T_T

แล้วที่สำคัญ เจ่เจ้ นั่งมอเตอร์ไซ ไปทำงานทุกวัน กันแดดยี่ห้อไหนๆก็เอาไม่อยู่หรอกค่ะ

อย่าว่าแต่แดดเลย เสื้อผ้าที่ว่าหนา แดดยังทะลุเข้ามาเผาผิวได้เลย

เพราะแดดประเทศไทยตอนน่าร้อนอย่างต่ำก็ 40 องศาไปแล้ว หลักๆเลย ทุกวันนี้

เพิ่มขึ้น ทะลุเป็น 45 องศาไปแล้ว ขุ่นพระ...เอ้ยยยย

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรแล้ว

นี่คือสบู่ที่จะตอบโจทย์สาวไทยที่อยากผิวใส นวล เนียน ใน 7 วัน

เนื่องจาก เพื่อนเจ่เจ้ทนไม่ไหวกับผิวหน้าที่ดำเหมือนโดนของ มันเลยบอกให้ไปหาซื้อ

Parrot เฮอร์เบิล ออร์แกนิค ดีท๊อกซ์ไวท์เทนนิ่ง นางบอกว่าดี รีวิวเยอะ เลยไปสอยมา 1 กล่อง

เค้าแบ่งขาย 4 ก้อนเล็ก (อีกก้อนใช้จนหมดแล้ว) ถูได้ทั้งหน้าทั้งตัว

คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ถูก 48 บาท มีขายทั่วไทยใน 7-11

เอาหล่ะค่ะ มาฟอกมาพอกกันเลยดีกว่าาาาา

สบู่ก้อนมินิ แบ่งใช้ สะดวก พกพาง่าย อย่างเราเองใช้ล้างหน้าก้อนนึง

ล้างตัวอีกหนึ่งก้อนแยกกัน คุ้มมากค่ะ

เจ่เจ้ จะฟอกแขนให้ค่าาาาาาาา มาดูชัดๆเลยแล้วกันว่า 7 วันนี้ผิวเจ่เจ้เปลี่ยนไปแค่ะไหนนนนน

เริ่มจากวันแรกที่ ทั้งหน้าทั้งตัวคล้ำ จนวันที่ 7 เห็นได้ชัดเลยว่าสีผิวคือเริ่ดมากๆ ขาวใส สุดๆ

สรุปเลยแล้วกัน เจ่เจ้ชอบมากกกกกก สบู่ Parrot เฮอร์เบิล สีเขียว สูตรว่านหน้าขาว

ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพื่อนหรอก ว่าจะดีอะไรขนาดนี้ แต่พอใช้แล้วรู้เลยว่ามันขาว

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นี่ว่าจะซื้อตุนๆไว้จะได้ไม่ต้องเดินตากแดดออกไปซื้ออีก

ไว้ครั้งหน้าเจ่เจ้จะมารีวิวใหม่นะค้าาาาาาา ขอบคุณค่าาาา

June 01, 2019

นั่งมอไซต์ทุกวันเหมือนกัน หน้าดำไปหมด ไว้จะไปลองตามนะคะ

ขอบคุณค่ะที่มาแนะนำ

June 02, 2019

ใช้แบบก้อนเล็กก็ดีนะ เราว่าพกสะดวกดี

June 02, 2019

เราใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันเลยค่ะพี่

June 03, 2019

กลิ่นหอมไหมคะ?

June 03, 2019

ราคาดีไว้ต้องลองซะละ

June 04, 2019

ถ้านั่งวินบ่อยพกปอกแขนก็ช่วยได้น้า

June 04, 2019

รีบไปซื้อตามเลย ตอนนี้หน้าหมองมาก เศร้าสุดๆ

June 05, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!