มาแล้ววว "ครีมน้ำแตก" มาพร้อมกับ Packaging ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

สวัสดีค่าาาาทุกคน อยากจะมาบอกทุกคนว่า ตอนนี้ครีมน้ำแตกกลับมาแล้ววววว !! คิดว่าทุกคนได้ยินชื่อก็น่าจะคุ้นขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ อย่างที่บอกตามหัวข้อกระทู้เลยนะคะว่า ครีมน้ำแตก ตัวนี้ หรือ Water Splash Essense with L-Glutathione ของ Cathy Doll  เขากลับมาพร้อมกับคุณภาพที่เพิ่มขึ้น และ Packaging ใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม กระทู้นี้เราเลยจะพาทุกคนมาดู ครีมน้ำแตก โฉมใหม่ของเรานั้นหน้าตาจะเป็นยังไง คุณภาพจัดเต็มเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่ามาดูกันเลยจ้าาาา

อันนี้เป็นรูปภาพสินค้าแบบเดิมนะคะ

ส่วนอันนี้จะเป็นรูปภาพสินค้าแบบใหม่นะคะ มีความเก๋ไก๋สุดๆ แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปสีชมพูของตัวสินค้าอยู่

เรามาลองใช้กันเถอะว่านางยังคงคอนเซ็ปน้ำแตกเหมือนเดิมหรือเปล่า ลุ้นๆ 5555

เบื้องต้นขออนุญาตบอกก่อนว่าเรามีผิวค่อนข้างเข้มไปในทางผิวสองสี ซึ่งเราก็เคยอ่านรีวิวคนอื่นมาแล้วแต่ละรีวิวก็พูดว่า คนผิวเข้มใช้ไม่ได้ หน้าลอย แต่เราก็อยากจะลองใช้ ครั้งแรกที่ใช้ก็แบบ เอ๊ะ! มันก็เนียนนะ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกต่างหาก วันนี้เราเลยจะมาพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นไปด้วยเลยว่ามันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คนอื่นพูดว่าคนผิวเข้มใช้ไม่ได้น้าาาา วันนี้เราเลยจะมารีวิวให้ดูไปเลย

เนื้อครีมมีสีขาวเหมือนเดิมนะคะ

ลองเกลี่ยรอบแรกจะมีความรู้สึกว่า เนื้อครีมเริ่มจะแตกตัวเป็นน้ำละ เริ่มมีน้ำออกมาจากครีม

ถูครีมเพิ่มหน่อย จะเห็นได้ชัดเลยว่า ครีมแตกตัวเป็นน้ำเลย เป็นเม็ดน้ำใหญ่ๆขึ้นมาเลยยย

ภาพนี้คือชัดสุด ดูสิทุกคน น้ำแตกแล้ววววว 5555555555

ภาพนี้นะคะ เราเปรียบเทียบให้เห็นถึงหลังที่ใช้ครีมตัวนี้แล้วว่าแขนที่ทาครีมและไม่ได้ทาครีม แตกต่างกันยังไง ซึ่งข้างที่ทาคือข้างที่ถือตัวสินค้าไว้อยู่ จะเห็นได้ว่า ผิวมีความออร่า ดูกระจ่างใสมากขึ้น ผิวดูเรียบเนียนสุดๆ

ไม่เห็นวอกเลยยยย ดูเนียนกระจ่างใส อัพให้ผิวดูขาวขึ้นมาอีกเฉดเลยทีเดียววว เริ่ดดมากค่ะ

สำหรับรีวิวนี้กับการพิสูจน์ว่าสาวผิวเข้มอย่างเราก็ใช้ เจ้าครีมน้ำแตก ได้เหมือนกัน ไม่วอก ไม่ลอย อย่างที่คนอื่นพูดนะจ๊ะ แถมยังช่วยอัพผิวเราให้ดูสว่าง เรียบเนียน และกระจ่างใสมากขึ้น

#cathydoll #watersplashessence #ครีมน้ำแตก #เอสเซนส์อณูน้ำ

ถ้าสาวๆอยากจะลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง แนะนำให้ไปลองซื้อแบบซองเล็กมาใช้ได้ก่อนนะจ๊ะ สะดวกๆก็ 7-11 เลยจ้ะ แล้วก็ยังมีวางจำหน่ายตาม Shop KARMART, FamilyMart , Boots , Watsons , EveAndBoy และ Beautrium

บอกเลยแล้วสาวๆจะทาจนฟิน ติดใจครีมน้ำแตกแน่นอน > <

ใช้เหมือนกันเลยค่าาาา
June 02, 2019
ครีมนี้เราใช้มาแล้ว คือ ดีมากๆ เลย
June 02, 2019
มีคนเคยบอกว่าเหมาะแต่กับคนผิวขาว พอดูรีวิวนี้แล้ว
ไม่วอกเหมือนที่บอกกัน เดี๋ยวลองใช้มั่ง ขอบคุณค่ะ