PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

แกะกล่อง LANEIGE Cream Skin Refiner ครีมรูปแบบน้ำ เพื่อผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส

สวัสดีค่า วันนี้นิคกี้มาเปิดกล่องรีวิว LANEIGE Cream Skin Refiner สกินแคร์ออกใหม่ล่าสุดจากลาเนจค่ะ

เจ้า LANEIGE CREAM SKIN REFINER สกินแคร์รูปแบบใหม่ ที่ใช้นวัตกรรม Blending Technology™ ที่ทำให้เนื้อครีมกลายเป็นรูปแบบน้ำนม ซึมซาบเข้าบำรุง และเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าคุณอย่างล้ำลึก

ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษจากน้ำใบชาขาว ที่คัดมาเฉพาะยอดอ่อนใบชาที่ออกมาครั้งแรกเท่านั้น จึงทำให้มี Amino Acid ที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

เหมาะมากกับยุคที่ทุกอย่างเร่งรีบ เพราะใช้ง่าย ด้วยความที่ครีมมันเป็นรูปแบบน้ำนม ซึมไว ไม่ต้องรอครีมเซ็ทตัว และเห็นผลตั้งแต่ขั้นตอนแรก หลังใช้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส คนผิวมันก็ใช้ได้ แต่เลือกใช้ในปริมาณนิดหน่อย หรือใช้ผสมกับสกินแคร์ตัวอื่นก็ได้ค่ะ

ใช้ตบเบาๆ หรือเทใส่สำลีเพื่อการมาส์กฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนก็ได้นะ ผิวจะฟู จะชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับยุคนี้ที่ไม่ต้องการความยุ่งยากแบบสุดๆ

ใครที่ผิวแห้งมากๆๆๆ ผิวลอกเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น ต้องลองค่ะ ตบเบาทีเดียวผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นมาเลย เลิฟๆ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

thanks