[ รีวิว ] Silky Sunscreen Cream by NHT กันแดดท้าอากาศร้อน !!

เฮลโหลสาวๆๆๆๆทุกคนช่วงนี้เบื่อมั้ยกับแสงแดดที่ร้อนและอบอ้าวน่าเบื่อสุดๆแต่เล็กมีไอเท็มใหม่มาแนะนำค่าา

นั่นก็คือ  Silky Sunscreen Cream by NHT นั่นเองจ้าาา  เดี๋ยวเล็กจะมารีวิว ทาให้ดูแบบเรียลๆกันไปเลยยยยยยย

''ตัวกล่อง''

''เปิดออกมาแล้ว แพ็กเกจจิ้งของเขาก็จะเป็นแบบหลอดค่ะ ใช้ง่าย พกง่าย สะดวก''

Silky Sunscreen Cream by NHT เป็นครีมกันแดด 3 IN 1 ด้วยกันเลยทีเดียวมีทั้ง

- กันแดด SPF30 PA+++  ที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดทั้ง UVB และ UVA

- บำรุงผิว มีสูตรสารสกัดต่างๆที่ช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื่น หน้าไม่แห้ง ปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยจากแสงแดด ทำให้ผิวเราเปล่งประกาย  ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หายห่วงเลยสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่าาา

- CC Cream ทำให้ผิวเราสว่างขึ้น เป็นธรรมชาติ ไม่ลอยและไม่ดร็อประหว่างวัน

เดี๋ยวจะมาทาให้ดูก่อนเลยเน้ออเริ่มจากหน้าสด 5555 นี่เพิ่งอาบน้ำสระผมเสร็จเรียลไปอี๊กกกกก

''หน้ายังมีความโทรม หมองคล้ำ''

เล็กจะทาก่อนครึ่งหน้านะคะ จะได้เปรียบเทียบความแตกต่าง

''เนื้อสัมผัสของเค้าเป็นครีมที่ใช้แล้วรู้สึกบางเบามากๆเลยค่ะเนื้อนุ่มดุจใยไหมเลยย >__<

ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ''

"ความแตกต่างระหว่างข้างที่ทาและยังไม่ทาค่ะ"

อันนี้เล็กทาอีกข้างแล้วนะคะรู้สึกได้ว่าหน้ามีความขาวกระจ่างใสขึ้นจริงๆถ้าวันไหนอยากให้หน้าเราพักก็สามารถทาตัวนี้ได้เลยที่เดียวจบรู้สึกสบายผิวมากเลยค่าา

และที่สำคัญเลยครีมกันแดด Silky Sunscreen Cream by NHT ยังสามารถช่วยคุมมันกันน้ำกันเหงื่อ

ทาซ้ำระหว่างวันได้อีกด้วย

''หลังใช้แบบไม่แต่งหน้า-หลังใช้แบบแต่งหน้า''

สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดเหนียวเหนอะหนะตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยน้าา เพราะช่วงนี้อากาศบ้านเรามันร้อนจริงๆ รับไม่ได้เลย T__T

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะค้าาเจอกันกระทู้หน้าเด้อบายบายยยยย

Cr : Facebook NHT Natural Health Treat

May 08, 2019
May 13, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!