รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว 2 ไอเทม จาก SCENTIO คู่หูอาบแล้วตบจบผิวคล้ำ ด้วยวิตามินซีแบบจัดเต็ม | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว ช่วงนี้อากาศร้อนหนักมากทำให้ผิวคล้ำเสียมากเลยค่ะ วันนี้หวานเลยจะมารีวิว ไอเทมที่บอกเลยว่าถ้าได้้ใช้คู่กันจะฟินมากเพราะอุดมไปด้วยเทคโนโลยีนาโนวิตามิน ซี จากส้ม Yuzu และ Mandarin ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมด้วยพลัง Hyaluron Complex และ Double Moisturizer Lock ช่วยเติมความชุ่มชื่น พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

ตัวแรกคือ Vitamin C Body White Shower Serum Scentio ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำ ขนาด 450 ml เป็นขวดปั้ม เจลใสๆสีส้มๆ กลิ่นหอมมาก ราคา 195 บาท

หวานใช้แล้วฟินมาก ฟองไม่ได้เยอะมากจนเกินไป อาบแล้วไม่ได้รู้สึกแห้งตึง อาบแล้้วผิวนุ่มขึ้น แต่บอกเลยว่าควรใช้คู่กับเอสเซ้นส์ #อาบแล้วตบจบผิวคล้ำ

และนี่คือเอสเซ้นส์ที่พูดถึง นั่นก็คือ Scentio Vitamin C After Bath Body Essence อันนี้เป็นเอสเซ้นส์ใช้ทาหลังอาบน้ำโดยไม่ต้องล้างออก ขนาด 450 ml ราคา 195 บาท

เจลบางเบามาก  ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะแก่หน้าร้อนมาก ทาแล้วซึมไว ถึงจะบอกว่าใช้หลังอาบน้ำ แต่บอกเลยว่าสามารถใช้ระหว่างวันได้บ่อยตามต้องการเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้หวานชอบตรงที่ทั้ง 2 ไอเทมมาในรูปแบบเจลค่ะ ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สบายผิวมาก โดยเฉพาะตัวเอสเซ้นส์ค่ะ เวลาอากาศร้อนพอหยิบมาทาจะรู้สึกสบายผิว สามารถทาได้บ่อยตามต้องการเลย แถมเป็นการบำรุงผิวไปในตัวด้วย และหลังจากที่หวานใช้ไปสักระยะหนึ่งแล้วก็รู้สึกว่าดูกระจ่างใสขึ้น เนียนขึ้น เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ Beauty Buffet กันได้เลยนะคะ (ความจริงหวานแอบเห็นบาง เซเว่นมีขายด้วยนะ)

April 26, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!