[REVIEW] ลดเลือนจุดด่างดำด้วยหัวไชเท้า!! แต่ยุคนี้เขาสกัดมาให้ใน Sao Siam Radish Whitening Serum

ใครจะคิดว่าคนผิวเข้มแบบเมจะต้องมารีวิวครีมทาฝ้า 555 ใช่ค่ะ ผิวเข้มๆ แบบเมนี่แหล่ะเป็นฝ้าค่ะ เพราะเมื่อ 10 ปีก่อนสมัยเริ่มทำงานที่ต้องอยู่ในโรงงานที่ใช้ความร้อนสูง เป็นปีๆ แล้วเวลาผ่านไป นอกจากสิวที่มีอยู่เรื่อยๆจนทิ้งรอยดำทั่วหน้า กับแดดที่แรงขึ้นเรื่อยๆ ฝ้าที่น่ารักของเราก็ผุดขึ้นมาแบบนี้แหล่ะค่ะ

เมื่อก่อนสัก 6-7 ปีที่แล้ว ก็พยายามเหลือเกินที่จะให้มันหายไปไวๆ ถึงขั้นต้องเอาหัวไชเท้ามาฝน ผสมกับผงทานาคาเพื่อพอกหน้า หวังจะให้ฝ้าและจุดด่างดำจางลงไวๆ แต่ก็ขี้เกียจเหลือเกินค่ะ แค่ทำงานก็เหนื่อยแล้ว แต่วันนี้ เทคนิคในตำนานก็กลับมาอีกครั้งในรูปแบบครีมซอง

Sao Siam Radish Whitening Serum สาวสยาม แรดิส ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม เซรั่มรูปแบบซอง ขนาดเล็ก พกง่าย จ่ายไม่แผง แต่ได้ผลดี เกิดมาเพื่อให้เราใช้ทาฝ้าโดยเฉพาะ และยังสามารถช่วยลดเลือดจุดด่างดำได้ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น

สาวสยาม แรดิส ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม  มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากหัวไชเท้า ชะเอมเทศ มะเฟือง ทั้งสามนี้มีฤทธิ์เป็น ไวเทนนิ่ง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และชะลอการเกิดริ้วรอย โดยเฉพาะ สารสกัดจากหัวไชเท้าที่ช่วยในการลดความเข้มของฝ้าอย่างได้ผล

ซองละ 39 บาท หาซื้อง่ายๆได้ที่เซเว่น ฝาเกลียวเปิด-ปิดใช้ง่าย สามารถพกพาได้ง่ายอีกด้วย

เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบาเกลี่ยง่าย จะเห็นได้ว่า เนื้อครีมอุดมไปด้วยน้ำ ชุ่มฉ่ำเต็มเนื้อครีม สารสกัดเข้มข้น x3 จากทั้งสารสกัด เข้มข้นแต่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้ ง่ายๆแบบครีมทั่วไป คือทาให้ทั่วหน้า ทั้งเช้า และก่อนนอน แต่หากทากลางวัน อย่าลืมทาครีมกีนกันแดดด้วยนะจ๊ะ และสามารถแต่งหน้าทับได้ต่อไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ และ ไม่เพิ่มความมันบนใบหน้านะจ๊ะ

มาดูผลจากการใช้เซรั่มอย่างต่อเนื่องสองสัปดาห์กันค่ะ

นอกจากที่เราจะหวังผลแต่เรื่องฝ้า มาดูภาพรวมกันดีกว่าคือ จุดด่างดำก็หายไปด้วย ผิวหน้ากระจ่างใส ดูเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย

มาดูใกล้ๆในสิ่งที่หวังผลค่ะ ก็คือเรื่องฝ้านั่นเอง โดยเฉพาะบริเวณโหนกแก้ม จะเห็นว่าจางลงอย่างชัดเจน และจุดด่างดำจากสิวก็จางลงด้วยเช่นกัน

สาวสยาม แรดิส ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม  แสดงให้เห็นแล้วนะคะ ว่าสามารถทำให้ผิวกระจ่างใส และ ช่วยลดฝ้าได้จริงๆ

ครีมดีๆ ไม่จำเป็นต้องหายาก และราคาแพง จริงมั้ยคะ แค่เข้า 7-11 แล้วมองหาซองวงรีสีม่วงๆแบบสาวสยาม ก็ช่วยให้เรามีผิวที่ดีขึ้นได้ค่ะ วันนี้ไปก่อนนะคะ บาย

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
April 24, 2019