รีวิวโลชั่นซิตร้า มะขามทานาคาขวดใหม่ไฉไลกว่าเดิม!

สวัสดีค่ะทุกคน...ว่าด้วยเรื่องโลชั่นทาผิว สิ่งแรกที่ทุกคนต้องนึกถึงนั่นคือ “ความขาว”
วันนี้ตุ๊ดตู่เลยจะมารีวิวโลชั่นที่เป็นทั้งบำรุงผิวขาวออร่า และเป็น “กันแดด” ในตัวเดียวกัน
แท่น...แท๊นนนน!!!!!...

“ซิตร้า เนเชอรัล ไวท์ ยูวี ออร่า” หรือที่เราเรียกกันติดปากเลย “ซิตร้า มะขามทานาคา”
ซึ่งเค้ามาพร้อมแพ็คเก็จจิ้งใหม่ ขวดใหม่น่าใช้ค่ะ มีหลายขนาดเลยจ้า ส่วนตัวเราใช้ขวดใหญ่
จัมโบ้เลยเพราะคุ้มมาก ๆ ค่ะ เอาจริง ๆ เลยเราไม่รู้ว่าเค้ามีสูตรนี้ด้วย เห็นเพื่อน ๆ เค้าบอกต่อ
กันมาว่าใช้ตัวนี้แล้วผิวดีขึ้นนะแก! มี UV กันแดดด้วย แต่ผิวนางดีขึ้นจริง ๆ ค่ะ
เห็นแบบนั้นเรารอไรล่ะ ก็จัดมาดิคร๊าบ// 55555

“ซื้อเองจ่ายเองจัดมาขวดกลาง 400 ml.จ้า”

สอยเรียบร้อยก็เข้าโหมดทดลองซิค่ะ อิอิ// คือตัวนี้ดีตรงที่มีสารกันแดดแต่เนื้อครีมไม่เหนียว
เกลี่ยงาย ไม่เหนอะหนะตัวเลยค่ะ กลิ่นคือหอมมว๊ากกกกก!! กลิ่นติดตัวอ่ะ!
พอทาแล้วผิวเราจะดูขาวขึ้นทันทีเลย (ดีต่อใจ) แต่ไม่ขาวแบบโป๊ะ ผิวเรียบเนียนเสมอกัน
ผิวนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

ซึ่งสูตรนี้เค้าทำมาจาก มะขามสด + ทานาค + วิตามิน + คอลลาเจน OMG!!!
ผิวไม่ขาวใสให้มันรู้ไปสิ! (ไม่แปลกใจทำไมเพื่อนเรา..ผิวนางขาวแบบสุขภาพดี)

อย่างที่บอกไปค่ะว่าเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียว ตัวนี้เค้ามี UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิว
จากรังสียูวีด้วยเด้อ ออกแดดไม่กลัวเลยจ้า..เทสมาแล้วค่ะ ผิวไม่คล้ำขึ้นเพราะฉะนั้น
เรื่องกันแดด 3 ผ่านค่าบ!!

เพื่อน ๆ คนไหนอยากลองใช้เดินเข้าโลตัส วัตสันโล๊ด! หน้าร้อนนี้ผิวเราต้องสวย อัพผิวดูขาว
ออร่าทันทีไม่กลัวแดดค๊า ^3^//

สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิว...เจอกันใหม่บทความหน้า
ฝากติดตามด้วยน๊า บ๊าย..บาย ฮับ♥

น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณคะ
น่าลองค่ะ
April 20, 2019
สีนี้มึนกลิ่นน้ำหอมมากค่ะ แต่ขาวขึ้นนิดหน่อยจริงๆตอนทา
น่าใช้ ขอบคุณมากนะคะ