เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

REVIEW ⎜กันแดด ANESSA สีทองในตำนาน!! จากคนที่ปกติไม่ทากันแดด

ฮัลโหลๆๆๆ ทุกคนน เข้าหน้าร้อน(อย่างเป็นทางการ)แล้วนะรู้ยัง 555555 หน้าร้อนแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเพื่อนๆส่วนใหญ่ก็คงมองหาครีมกันแดดดีๆกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ อะ วันนี้เราจะมาแชร์กันแดดดีๆ ที่ทำให้คนไม่ทากันแดดอย่างเราใช้แล้วใช้อีก ใช้วนไปทุกวั!

คือจริงๆเราเป็นคนแพ้แดด ที่ไม่ชอบทากันแดดเลย ย้ำ ไม่-ชอบ-เลย ทั้งหน้าและตัวเลย เพราะเวลาทาแล้วมันเหนียวเหนอะหน้ายังไม่รู้ เคยลองใช้กันแดดน้ำนมที่เค้าฮิตๆกัน ก็ไม่โอเคกลิ่นแอลกอฮอล์(ที่เค้าเคลมว่าไม่มี) ใช้แล้วหน้าแห้งด้วย แต่งหน้าเสร็จหน้าลอกตลอดเลย งงไปหมด จนตอนไปเที่ยวบาหลี เห็นพี่ผู้ชายในทีมหยิบกันแดดมาทา ตอนนั้นแบบโหพี่ ไม่เหนียวหรอ ปกติผู้ชายไม่ทากันแดดปะ พี่เค้าบอกก็ไม่นะ เลยแบบอะเนียนๆขอลองใช้หน่อย คุ้นชื่อมานานละแต่ไม่เคยซื้อสักที 555 และกันแดดที่ว่านั่นก็คือออ……….

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ นั่นเองค่าาา

ความรู้สึกแรกที่ลองก็ดีนะ ทาไปแล้วมันซึบเข้าไปกับหน้าเลย เนื้อเป็นน้ำนมบางๆ พอตอนเที่ยงเช็คหน้า เฮ้ย ไม่ลอก ไม่มันรอด พอตอนเย็นล้างหน้าที่ตากแดดมาทั้งวันฮ้ย ไม่แดง ไม่ดำขึ้นเลย omg มากตอนนั้น คิดในใจ เจอแล้วโว้ยยกันแดดดีๆที่ใช้ได้55555

อะ ชอบจริงมั้ยดูได้จากปริมาณขวดเปล่าที่เก็บไว้เตรียมจะมารีวิวสิ หมดเกลี้ยงทุกขวดเลยนะ และมันไม่จบแค่ 3 ขวดค่ะ เพราะเราซื้อขวดใหม่มาเพิ่มแล้วว ไอเลิฟจริงอะไรจริง

พอจะทำรีวิวก็เลยพึ่งได้อ่าน และพึ่งรู้ว่าทาตัวได้ด้วย กันน้ำกันเหงื่อด้วยนะ ครบสุดๆ

เราซื้อไซส์ 20 ml มา ราคา 420 บาท บางทีก็มีโปรโมชั่นด้วย ราคาก็คือพอๆกับที่ขายที่ญี่ปุ่นเลย ไม่ต้องไปฝากหิ้วแล้วด้วย สบายใจเรื่องราคาแล้วก็มาดูเรื่องเนื้อสัมผัสกันต่อเลย go go go

เนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อน้ำนมสีขาวๆเหลวๆหน่อย แต่ทาลงผิวแล้วไม่ได้ทำให้หน้าขาวลอยนะคะ

เกลี่ยง่ายมากกกก ไม่เป็นคราบเลย

ตัวกันแดดด้วยความที่เป็นน้ำนมก็เลยซึมเข้าผิวไปเลย เนียนเรียบมาก ไม่เหนอะหนะเลย ก็คือทากันแดดเสร็จแล้วแต่งหน้าได้ทันที ชอบมากๆ

สรุปเลยคือเราชอบมากกกกกกกก รักในความเป็นญี่ปุ่น อะไรๆก็ดี เต็ม 10 ให้ 20 ไปเลยขวดนี้ ไม่มีอะไรจะหัก สัญญาว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆแน่นอนค่า #ดีจริงไม่พูดเยอะ ยังไงก็ขอจบการรีวิวไว้เท่านี้น้า และขอลาไปด้วยภาพคู่กับกันแดดสุดเลิฟสักหน่อย อิอิ

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจกันแดด ANESSA ไม่ต้องไปฝากหิ้วแล้วนะคะ มีขายในไทยนานแล้วค่ะ มี 2 ขนาดให้เลือก 20 มล. 420 บาท และ 60 มล. 859 บาท มีขายแล้วที่ Watsons, Boots, EVEANDBOY, Tsuruha, Beautrium, Matsumoto Kiyoshi, Tops, Home Fresh Mart หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ ANESSA official Store ใน Lazada https://bit.ly/2xiNzqn เลยค่า

April 10, 2019
April 11, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 มี.ค. -  4 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!