สบู่ผิวขาว ตัวนี้มาแรงสุดแล้วในตอนนี้

สวัสดีค่า ช่วงนี้เราก็พึ่งจะสอบเสร็จเนอะ

ก็มีเวลาว่างหน่อยๆ  คือช่วงก่อนสอบก็อ่านหนังสือรัวๆ ไม่ค่อยได้มาเปิดเว็บอ่านรีวิวนู่นนี่นั่นเลย

แต่ช่วงนี้ว่างแล้วก็เห็นคนเค้าพูดถึงสบู่แพรอท เฮอร์เบิล ตัวสีเขียวเยอะมาก

เป็นตัวใหม่ของเค้า เห็นคนรีวิวบ่อย อาจะเป็นเพราะเจนี่ เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย แล้วช่วงนี้ช่อง 3 ก็เอาแรงเงากลับมาฉาย

จำได้ว่าตอนนั้นเม้าเรื่องน้องนกกับเพื่อนมันมาก ว่าจะรอดูภาคต่อเนี่ย กะว่าถ้าสอบเสร็จจะดูยาวๆเลย

อ้ะ! นอกเรื่องไปซะยาว คือเราไปตามอ่านพวก cosmenet, vanilla เห็นเค้ารีวิวเยอะจริงจังอ่ะ เลยสงสัยว่ามันจะดีจริงมั้ย

เพราะทุกคนต่างบอกว่ามันใช้ดีมาก หน้าขาวขึ้น ไม่แห้ง ไรแบบนี้ เป็นสูตรว่านหน้าขาว ออร์แกนิค  ดีท๊อกไวเทนนิ่ง

แต่ก็ด้วยความที่ไม่เชื่อใครง่ายๆ เราต้องลองเอง เราเป็นคนที่ชอบใช้สบู่สมุนไพรอยู่เเล้ว

ก็จัดไปเลยละกัน ไม่รอช้า ขอรีวิวเลยละกันจ้า

แพคเกจแบบนี้ มั่นใจว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องเคยเห็นแน่นอน  ตัวนี้เป็นสูตร ว่านหน้าขาว

แค่ชื่อก็น่าโดนละอะ มิน่าคนรีวิวเยอะ เพราะชื่อมันแปลกนี่เอง ตัวกล่องเค้าก็แพคมาอย่างดีนะ

แถมตัวนี้ยังได้รับรางวัลนวัตกรรม อีกตั้ง 7 รางวัล เริ่ดมาก

ขอเท้าความเล่านิดนึง ตอนเราไปซื้อที่ BIG C คือของเกือบหมดอ่ะ เห็นคนกำลังอ่านกล่องอยู่

มันเหลืออยู่แค่ไม่กี่ก้อนแล้วจริงๆ แต่ก็ดีนะที่ซื้อทัน  ฮ่าๆๆๆ  ใครอย่ามาแย่งข้านะ

หลังจากที่ซื้อมาแล้วก็ไม่รอช้า กลับมาก็เปิดใช้เลย สบู่ตัวเก่าที่เคยใช้มันก็จะหมดแล้วแหละ ใช้อันใหม่ก่อนเลยดีกว่า ปะๆรวมไป

เปิดไปดมไป คือหอมอ่ะ หอมแบบกลิ่นสดชื่น เหมือนเป็นกลิ่นส้มอ่อนๆ หอมกำลังดี

ยังไม่ทันลองถูก็ชอบกลิ่นแล้ว ต่อไปก็ลองล้างหน้ากันต่อ ปกติเราไม่ใช่คนแต่งหน้าหนาอยู่แล้ว

ใช้สบู่แพรอทล้างเฉยๆก็ล้างหมดนะ สะอาดไม่มีร่องรอยเครื่องสำอางไว้เลย

แถมฟองนุ่มเหมาะกับการใช้ทำความสะอาดหน้ามากจ้า  เราเอามาถูตัวด้วยใช้คู่กับตาข่ายฟอกสบู่เลย

โอ้วว ฟองนุ่มกว่าเดิมอีก ฟองเยอะสุดๆ  ตีฟองทีนึง ถูได้ทั้งตัวอ่ะ

และที่สำคัญคือพอเอาไปตีกับตาข่าย ตัวสบู่ไม่เละด้วย นึกว่าจะละลายน้ำง่าย ที่ไหนได้ไม่เลยจ้า

หลังอาบน้ำออกมา ก็รู้สึกว่า  หอมสดชื่น  ผิวนุ่ม  ไม่แห้ง ไม่คันเลยสักนิดเลย

เชื่อแล้วว่าทำไมมาแรง เพราะของเค้าดีจริงๆ ราคาไม่แพงด้วย ของดี

ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ใครๆ ก็ต้องชอบเป็นธรรมดาเนอะ

น่าใช้มากค่ะ
April 05, 2019
เห็นเป็นแพรอทเรารีบหยิบเลยค่ะ สูตรนี้เราชอบกลิ่นมาก ล้างหน้าแล้วทำความสะอาดดีด้วย
April 06, 2019
สูตรนี้ยังไม่เคยลอง ปกติใช้มะนาวคาเวียร์ กับสูตรมังคุด
เดี๋ยวต้องไปซื้อมาลองบ้างแล้ว
April 06, 2019
ปกติใช้โฟมล้างหน้าตลอด อยากลองมาใช้สบู่บ้างเลยค่ะ
April 07, 2019
สงสัยต้องไปซื้อมาลองบ้างแล้ว
April 08, 2019
ตัวช่วยดีๆของเราเลยอ่ะ นี่ก็ลองใช้ตามรีวิวคือมันดีย์ หน้าขาวขึ้นจริงแต่ต้องใช้เวลาน้าอยู่กับสภาพผิวด้วย แต่ใช้แล้วผิวเราไม่แห้งเลย
April 09, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!