สวัสดีค่า ช่วงนี้เราก็พึ่งจะสอบเสร็จเนอะ
ก็มีเวลาว่างหน่อยๆ คือช่วงก่อนสอบก็อ่านหนังสือรัวๆ ไม่ค่อยได้มาเปิดเว็บอ่านรีวิวนู่นนี่นั่นเลย
แต่ช่วงนี้ว่างแล้วก็เห็นคนเค้าพูดถึงสบู่แพรอท เฮอร์เบิล ตัวสีเขียวเยอะมาก
เป็นตัวใหม่ของเค้า เห็นคนรีวิวบ่อย อาจะเป็นเพราะเจนี่ เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย แล้วช่วงนี้ช่อง 3 ก็เอาแรงเงากลับมาฉาย
จำได้ว่าตอนนั้นเม้าเรื่องน้องนกกับเพื่อนมันมาก ว่าจะรอดูภาคต่อเนี่ย กะว่าถ้าสอบเสร็จจะดูยาวๆเลย
อ้ะ! นอกเรื่องไปซะยาว คือเราไปตามอ่านพวก cosmenet, vanilla เห็นเค้ารีวิวเยอะจริงจังอ่ะ เลยสงสัยว่ามันจะดีจริงมั้ย
เพราะทุกคนต่างบอกว่ามันใช้ดีมาก หน้าขาวขึ้น ไม่แห้ง ไรแบบนี้ เป็นสูตรว่านหน้าขาว ออร์แกนิค ดีท๊อกไวเทนนิ่ง
แต่ก็ด้วยความที่ไม่เชื่อใครง่ายๆ เราต้องลองเอง เราเป็นคนที่ชอบใช้สบู่สมุนไพรอยู่เเล้ว
ก็จัดไปเลยละกัน ไม่รอช้า ขอรีวิวเลยละกันจ้า

แพคเกจแบบนี้ มั่นใจว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องเคยเห็นแน่นอน ตัวนี้เป็นสูตร ว่านหน้าขาว
แค่ชื่อก็น่าโดนละอะ มิน่าคนรีวิวเยอะ เพราะชื่อมันแปลกนี่เอง ตัวกล่องเค้าก็แพคมาอย่างดีนะ
แถมตัวนี้ยังได้รับรางวัลนวัตกรรม อีกตั้ง 7 รางวัล เริ่ดมาก

ขอเท้าความเล่านิดนึง ตอนเราไปซื้อที่ BIG C คือของเกือบหมดอ่ะ เห็นคนกำลังอ่านกล่องอยู่
มันเหลืออยู่แค่ไม่กี่ก้อนแล้วจริงๆ แต่ก็ดีนะที่ซื้อทัน ฮ่าๆๆๆ ใครอย่ามาแย่งข้านะ
หลังจากที่ซื้อมาแล้วก็ไม่รอช้า กลับมาก็เปิดใช้เลย สบู่ตัวเก่าที่เคยใช้มันก็จะหมดแล้วแหละ ใช้อันใหม่ก่อนเลยดีกว่า ปะๆรวมไป
เปิดไปดมไป คือหอมอ่ะ หอมแบบกลิ่นสดชื่น เหมือนเป็นกลิ่นส้มอ่อนๆ หอมกำลังดี
ยังไม่ทันลองถูก็ชอบกลิ่นแล้ว ต่อไปก็ลองล้างหน้ากันต่อ ปกติเราไม่ใช่คนแต่งหน้าหนาอยู่แล้ว
ใช้สบู่แพรอทล้างเฉยๆก็ล้างหมดนะ สะอาดไม่มีร่องรอยเครื่องสำอางไว้เลย
แถมฟองนุ่มเหมาะกับการใช้ทำความสะอาดหน้ามากจ้า เราเอามาถูตัวด้วยใช้คู่กับตาข่ายฟอกสบู่เลย
โอ้วว ฟองนุ่มกว่าเดิมอีก ฟองเยอะสุดๆ ตีฟองทีนึง ถูได้ทั้งตัวอ่ะ
และที่สำคัญคือพอเอาไปตีกับตาข่าย ตัวสบู่ไม่เละด้วย นึกว่าจะละลายน้ำง่าย ที่ไหนได้ไม่เลยจ้า
หลังอาบน้ำออกมา ก็รู้สึกว่า หอมสดชื่น ผิวนุ่ม ไม่แห้ง ไม่คันเลยสักนิดเลย

เชื่อแล้วว่าทำไมมาแรง เพราะของเค้าดีจริงๆ ราคาไม่แพงด้วย ของดี
ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ใครๆ ก็ต้องชอบเป็นธรรมดาเนอะ