รีวิวโรลไฟฟ้า 99 บาท จาก Shopee ช่วยแก้ปัญหาผมหน้าม้าแตก | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว หวานจะมารีวิวโรลไฟฟ้าที่หวานไปสั่งมาจาก Shopee

ในราคา 99 บาทไม่ตกใจกับราคาค่ะ หวานพิมพ์ถูกแล้ว พิมพ์เองแมวไม่ได้พิมพ์ 99 บาทจริงๆ

มาดูคุณภาพกันดีกว่า จะเกินราคา หรือสมราคากันแน่

โรลไฟฟ้าที่หวานซื้อมายี่ห้อ Rollipopแต่หวานไม่ทราบเหมือนกันนะว่าของแท้ ไม่แท้

หรือมันมีของแท้ไหม เอาเป็นว่าหวานรีวิวรุ่นที่ราคาประมาณ 99 บาท เนอะ

เค้าให้กล่องมาสวยงาม สีชมพูๆบานเย็นๆ

เปิดออกมามีสายชาร์จที่หมองๆ ดำๆมาให้ ไม่แน่ใจไปเอาสายชาร์จที่ไหนมาให้เรา

แต่ไม่มีหัวชาร์จนะคะต้องไปใช้หัวของที่ชาร์จมือถือมาใช้แทน แล้วก็ให้โรลไฟฟ้า สีชมพู

มาพร้อมกับกิ๊ฟหนีบไว้หนีบโรลเวลาม้วนผม เวลาชาร์จจะมีไฟสีน้ำเงินขึ้น

ใช้เวลาชาร์จแป๊ปเดียวค่ะ ประมาณ ไม่เกิน 1 นาที เหมาะกับการม้วนผมหน้าม้า

สรุปแล้วคือมันสามารถม้วนผมได้จริงนะ แต่บอกเลยว่าสายชาร์จหวานโยนทิ้งไปแล้ว พังค่ะ พัง

ใช้สายชาร์จมือถือแทน (ยกเว้นสายไอโฟนชาร์จไม่ได้เนอะ) แต่ถือว่าสมราคา 99 บาทเองจ้า

ราคาดีน่าใช้มากๆๆ

ขอบคุณค่ะ ราคาดีมาก

March 03, 2019

March 03, 2019
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!