ใช้ดีบอกต่อ! Eucerin UltraSENSITIVE Cleansing Milk สำหรับคนผิวแห้งจำเป็นต้องมีติดตัว

สวัสดีค่ะ ความหน้าดีนับว่าเป็นลาภอันประเสริฐเลยใช่มั้ยคะ แต่ไม่ใช่สำหรับเราแน่นอน เพราะเราหน้าแห้งมากกก แล้วเราเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าและทาครีมกันแดดทุกวัน มักจะมีปัญหาตรงที่หน้าแห้งง่าย เป็นขุยอีกต่างหากทำให้แต่งหน้าไม่ค่อยติด ยิ่งเวลาล้างหน้าจะเห็นชัดเลยว่าผิวเรามันมีปัญหา เพราะบางตัวใช้แล้ว ทำให้หน้าเราแห้งหลังเช็ดเกินไป ผิวงี้ลอกออกมาเลย แสบหน้า ยิ่งผิวโดนสำลีที่เช็ดเครื่องสำอางยิ่งรู้สึกว่ามันตึง เพิ่งมารู้ทีหลังว่าผิวแห้งอย่างเราไม่ควรใช้สำลีเช็ดเครื่องสำอางออกแรงๆ แต่ควรใช้พวกล้างหน้าแบบ ออยหรือครีม แต่เราลองแล้วก็ไม่รอด สิวขึ้นพรึ่บจ้า พอดีมีเพื่อนแนะนำให้มาลองใช้คลีนซิ่งน้ำนมของ Eucerin Ultrasensitive Cleansing Milk ก็รู้สึกได้เลยว่านี่แหละคู่แท้ที่เราตามหามานาน

ก่อนที่จะมาพูดถึงคลีนซิ่ง Eucerin เราอยากจะมาฝากเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้คลีนซิ่งนิดนึงว่า เอ๊ะ! ทำไมต้องเลือกใช้แบบน้ำนมด้วยแหละ ทั้งๆที่ก็มีทั้งแบบน้ำ แบบน้ำมัน แบบออยล์ หรือแบบเจล ให้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย ก็เพราะว่าคลีนซิ่งน้ำนมเนี่ยมันมีคุณสมบัติที่พิเศษแตกต่างจากคลีนซิ่งตัวอื่นคือ ผิวมันไม่ค่อยถูกเสียดสีจากสำลีที่จะยิ่งทำให้ผิวเราระคายเคือง และที่สำคัญคือเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยที่มันไม่ได้อุดตันผิวจนเกินไปด้วยก็เพราะว่าเป็นน้ำนมที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวขณะเช็ด วิธีใช้ก็เพียงแค่นวดเบาๆ บนผิวหน้าจนเครื่องสำอางออกจนหมดจากนั้นก็ค่อยใช้สำลีหรือฟองน้ำเช็ดหน้าชุบน้ำแล้วเช็ดเนื้อผลิตภัณฑ์ออก แล้วค่อยล้างหน้าแค่นี้ก็เรียบร้อย

มาดูหน้าเราตอนก่อนใช้และหลังใช้ด้วย Cleansing Milk Eucerin จะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวด้านซ้ายดูแห้งเป็นขุยบริเวณแก้มกับร่องจมูก แต่พอหลังจากใช้คลีนซิ่งเป็นประจำทุกวัน แล้วหน้าดูอิ่มน้ำมากขึ้น หน้าขุยๆก็ดูหายไป ประทับใจมากกกเพราะแค่เปลี่ยนตัวเช็ดเครื่องสำอางตัวเดียวเท่านั้นจิงๆๆๆ คุ้มสุดอะไรสุด

หลังจากใช้คลีนซิ่งตัวนี้เป็นประจำทุกวัน ก็รู้สึกได้เลยว่าประหยัดสำลีไปได้เยอะ5555 อันนั้นก็เป็นแค่ส่วนนึงอ่ะนะ แต่ที่เลิฟสุดๆเลยก็เพราะว่า มันช่วยล้างเครื่องสำอางได้หมดจดจริงๆ แบบไม่ต้องลงแรงมาก แค่เทแล้วนวดๆ บนหน้าก็หมดแล้ว หลังจากเช็ดหน้าแล้วก็รู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นนะไม่แพ้ด้วย อ่อนโยนกับสภาพผิวแพ้ง่ายของเราจริงๆ สำหรับใครที่ลองใช้แล้วก็มาคอมเม้นท์พูดคุยกันได้น้า

thanks

thanks

February 19, 2019

ขวดจริงใหญ่มาก ใช้ได้นานมาก ตอนเช็ดอายไลเนอร์ หรือเมคอัพกันน้ำ ใช้ตัวนี้เช็ดคือสะอาดมากๆๆ เกลี้ยง แต่ไม่แห้ง ไม่เสียดสี ตอนเช็ดแค่รู้สึกผิวลื่นๆเท่านั้นเลย

February 19, 2019

คลีนซิ่งน้ำนมน่าลองจังเลย ปกติพื้นผิวก็แห้งเหมือนกัน แบบน้ำนมดูแล้วอ่อนโยนจริงๆ ยูเซอรีนเป็นแบรนด์เวชสำอางค์ด้วย ยิ่งอยากได้เลย ขอพิกัดหาซื้อหน่อยได้ไหมค้าา

February 20, 2019

ใช้อยู่ๆ ชอบที่มันไม่แห้งๆขูดๆกับหน้าเวลาที่เช็ดเลย ก็เลยทำให้สบายหน้าด้วย ขวดที่ 2 แล้วจ้าา ปลื้มที่ขวดนึงใช้ได้นานมากๆ

February 21, 2019

อยากได้จัง เป็นคนที่แพ้ง่ายมากกก คลีนซิ่งที่ใช้ส่วนใหญ่มันไม่ค่อยเกลี้ยง แอบมีความหวั่นๆว่าจะผสมอะไรหรือเปล่า เห็นของยูเซอรีนแล้วน่าใช้จัง ขอบคุณที่แชร์นะค้าา

February 26, 2019

ดีค่ะ เช็ดสะอาดมาก เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ตอนเช็ดไม่แสบผิวเลยค่ะ นวดเบาๆคราบก็หลุดออกหมดแล้ว

February 27, 2019

ใช่ค่ะชอบเหมือนกันคลีนซิ่งไม่ต้องถูแรงเครื่องสำอางก็หลุดหมดผิวไม่ช้ำไม่แสบด้วย ดีมากกกก

February 27, 2019

ตามสิคร่าาา จะรออัลไร ยิ่งผิวแพ้ง่ายๆอยู่ด้วย คลีนซิ่งอันนี้เห็นบล็อกเกอร์รีวิวอยู่อิอิ

February 27, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!