เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

ไปเที่ยวเกาหลีกลับมาแล้วหน้าพังค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ ว่าทำไงดีคะ

สภาพหน้าก่อนไป คือ ไม่มีสิว ไม่มีรอยสิวเลยค่ะ แต่เป็นคนหน้าแห้งช่วงแก้ม ทีนี้ตอนไปที่นู้นไม่ได้มาส์กหน้าตอนนอนค่ะ ทาครีมปกติ ซื้อปกติก็ทาเยอะออยู่แล้ว ที่นี้กลับมาหนาเริ่มเป็นสิวค่ะ เป็นตลอด หายแล้สเป็นต่อ แถมสิวกว่าจะหายหรือยุบก็นานมาก พอหายก็ทิ้งรอยแดงตลอด ไม่ค่อยมีรอยดำ ครีมที่ใช้อยู่ก็เริ่มไม่ได้ผล ส่วนพวกรักษาสิวเราใช้แล้วก็หน้าแห้ง ตอนนี้คือหน้ารอยสิวเยอะมากค่ะ พอมีผลิตภัณฑ์แนะนำไหมคะ

รอๆ
Biotherm life plankton ค่ะ
January 01, 2019
น่าจะต้องหาสาเหตุของสิวก่อนนะคะว่าเกิดจากอะไร ลองครีมตัวไหนใหม่หรือเปล่า? หรือเปลี่ยนลำดับการลงหรือไม่ จะได้รู้ว่าแพ้ที่ครีม อากาศ หรือเกิดจากการแปรปรวนของระบบภายในร่างกาย เพื่อที่จะได้แก้ที่ต้นเหตุค่ะ เราว่าไปพบแพทย์ก่อนก็ดีนะคะ จะได้วินิจฉัยถูกค่ะ
January 01, 2019
รักษาตามชนิดสิว และหาสาเหตุค่ะ พวกรอยสิวลองใช้พวก hiruscar face ดูไหมคะ
January 01, 2019
ลองใช้วิถีแบบธรรมชาติดูค่ะ บางคนผิวยังปรับสภาพยังไม่ได้อาจเกิดการระคายเคืองของผิว แพ้น้ำ ฝุ่น อากาศต่างๆ
Tomei แต้มสิวก็ดีนะคะ
January 01, 2019
กำลังจะไปเลย ช่วงหน้าหนาว เดี๋ยวเราจะเอาออยส์ไปประโลม
January 03, 2019
เราว่าต้องกำจัดที่เชื้อสิว ต้นตออะคะ ลองใช้ซุปเปอร์เซรั่ม ตัวละลายหัวสิว เชื้อสิวดูค่ะ ของยูเซอรีน เราชอบที่มันอ่อนโยน ใช้ได้ทั่วหน้า ใช้ได้ทุกวัน หน้าไม่แห้ง ไม่แพ้ เหมือนมีส่วนผสมที่บำรุงให้ในตัวด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกๆ ความเห็นนะคะ
January 11, 2019
ต้องหาสาเหตุก่อนนะคะว่าเป็นเพราะครีมที่ใช้รึเปล่า หรือถ้าเป็นที่สภาพอากาศที่แห้งและหนาวมากกว่าปกติก็น่าจะต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนค่ะ ลองบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดูมั้ยคะ เราผิวแห้งเหมือนกัน ใช้ Ultra Facial Cream ผิวที่เป็นขุยคือโอเคขึ้นนะคะ
January 21, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!